Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em

PomPom

Cửa Hàng Quần Áo Trẻ Em Sự cảm nhận của các bộ phận và tổng thể góp phần tạo nên một hình dạng, dễ nhận biết tạo điểm nhấn cho sản phẩm bán. Khó khăn được thúc đẩy trong hành động sáng tạo bởi một chùm tia lớn phá vỡ không gian, vốn đã có kích thước nhỏ. Tùy chọn làm nghiêng trần nhà, có các biện pháp tham chiếu của cửa sổ cửa hàng, dầm và mặt sau của cửa hàng, là sự khởi đầu của phần còn lại của chương trình; lưu thông, triển lãm, quầy dịch vụ, tủ và kho chứa. Màu trung tính chiếm ưu thế trong không gian, được nhấn mạnh bởi các màu mạnh giúp đánh dấu và tổ chức không gian.

Showroom Sang Trọng

Scotts Tower

Showroom Sang Trọng Tháp Scotts là khu dân cư phát triển hàng đầu ở trung tâm Singapore, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về nơi ở có tính kết nối cao, tiện ích cao trong khu vực đô thị của ngày càng nhiều doanh nhân và chuyên gia trẻ làm việc tại nhà. Để thể hiện tầm nhìn mà kiến trúc sư - Ben van Berkel của UNStudio - đã có về một 'thành phố thẳng đứng' với các khu vực riêng biệt thường trải dài theo chiều ngang qua một khối thành phố, chúng tôi đề xuất tạo ra "không gian trong một không gian", nơi các không gian có thể biến đổi như được yêu cầu bởi các tình huống khác nhau.

Vườn Nhà

Oasis

Vườn Nhà Khu vườn bao quanh biệt thự lịch sử ở trung tâm thành phố. Ô dài và hẹp với chiều cao chênh lệch 7m. Khu vực được chia thành 3 cấp độ. Khu vườn phía trước thấp nhất kết hợp các yêu cầu của nhà bảo tồn và khu vườn hiện đại. Cấp độ thứ hai: Khu vườn giải trí với hai vọng lâu - trên mái của một hồ bơi ngầm và nhà để xe. Cấp độ thứ ba: Khu vườn trẻ em Woodland. Dự án hướng sự chú ý khỏi sự ồn ào của thành phố và hướng về thiên nhiên. Đây là lý do tại sao khu vườn có một số đặc điểm nước thú vị như cầu thang nước và bức tường nước.

Cửa Hàng

Munige

Cửa Hàng Từ ngoại thất và nội thất, toàn bộ tòa nhà được sử dụng toàn bộ vật liệu giống như bê tông, được bổ sung thêm màu đen, trắng và một vài màu gỗ, tạo nên một tông màu mát mẻ. Cầu thang ở trung tâm của không gian trở thành vai trò chủ đạo, một loạt các hình dạng gấp khúc góc cạnh giống như một hình nón hỗ trợ toàn bộ tầng hai và kết hợp với một bệ mở rộng ở tầng trệt. Không gian giống như một phần hoàn toàn.

Nhà Hàng Và Quán Bar

Kopp

Nhà Hàng Và Quán Bar Thiết kế của nhà hàng cần phải thu hút khách hàng. Nội thất cần phải luôn tươi mới và hấp dẫn với các xu hướng thiết kế trong tương lai. Sử dụng vật liệu không theo quy luật là một cách để giữ chân khách hàng với trang trí. Kopp là một nhà hàng được thiết kế với suy nghĩ này. Kopp trong tiếng Goan địa phương có nghĩa là một ly đồ uống. Xoáy nước hình thành bằng cách khuấy thức uống trong ly đã được hình dung như một ý tưởng trong khi thiết kế dự án này. Nó mô tả triết lý thiết kế về sự lặp lại của các mô hình tạo mô-đun.

Nhà Dân Dụng

DA AN H HOUSE

Nhà Dân Dụng Nó là một nơi cư trú tùy chỉnh dựa trên người dùng. Không gian mở trong nhà kết nối phòng khách, phòng ăn và không gian học tập thông qua luồng giao thông tự do, đồng thời mang lại màu xanh và ánh sáng từ ban công. Cổng dành riêng cho thú cưng có thể tìm thấy trong phòng của mỗi thành viên trong gia đình. Lưu lượng giao thông bằng phẳng và không bị cản trở là do thiết kế không có bệ cửa. Các thiết kế trên nhấn mạnh là được thiết kế để đáp ứng thói quen của người dùng, sự kết hợp tiện dụng và sáng tạo của các ý tưởng.