Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Triển Lãm

Multimedia exhibition Lsx20

Thiết Kế Triển Lãm Một cuộc triển lãm đa phương tiện đã được dành cho kỷ niệm 20 năm giới thiệu lại các đồng tiền quốc gia. Mục đích của triển lãm là giới thiệu khuôn khổ của bộ ba mà dự án nghệ thuật dựa trên, cụ thể là tiền giấy và tiền xu, các tác giả - 40 nghệ sĩ Latvia xuất sắc thuộc nhiều thể loại sáng tạo - và tác phẩm nghệ thuật của họ. Khái niệm triển lãm bắt nguồn từ than chì hoặc chì là trục trung tâm của bút chì, một công cụ phổ biến cho các nghệ sĩ. Cấu trúc graphit là yếu tố thiết kế trung tâm của triển lãm.

Tên dự án : Multimedia exhibition Lsx20, Tên nhà thiết kế : Design studio H2E, Tên khách hàng : The Bank of Latvia.

Multimedia exhibition Lsx20 Thiết Kế Triển Lãm

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.