Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Gốm

inci

Gốm Một tấm gương của sự thanh lịch; Inci phản ánh vẻ đẹp của một viên ngọc trai với các tùy chọn màu đen và trắng và là lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn phản ánh sự quý phái và sang trọng cho không gian. Dòng Inci được sản xuất với kích thước 30 x 80 cm và mang màu trắng và đen sang trọng cho các khu vực sinh hoạt. Được sản xuất bằng công nghệ in kỹ thuật số, thiết kế ba chiều.

Tên dự án : inci, Tên nhà thiết kế : Bien Seramik Design Team, Tên khách hàng : BİEN SERAMİK SAN.VE TİC.A.Ş..

inci Gốm

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.