Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Nghệ Thuật Đô Thị Công Cộng

Eye of Ra'

Nội Thất Nghệ Thuật Đô Thị Công Cộng Tham vọng của thiết kế này là kết hợp lịch sử Ai Cập cổ đại với phương pháp thiết kế chất lỏng của tương lai. Đây là bản dịch theo nghĩa đen của công cụ tôn giáo mang tính biểu tượng nhất của Ai Cập thành một dạng đồ nội thất đường phố linh hoạt vay mượn các đặc điểm của phong cách chảy mà không có hình dạng hoặc thiết kế cụ thể nào được ủng hộ. Con mắt đại diện cho cả nam và nữ trong quá trình sinh sản của Thần Ra. Do đó, đồ nội thất đường phố được trình bày trong một thiết kế chắc chắn tượng trưng cho sự nam tính và mạnh mẽ trong khi vẻ ngoài cong của nó thể hiện sự nữ tính và duyên dáng.

Tên dự án : Eye of Ra', Tên nhà thiết kế : Dalia Sadany, Tên khách hàng : Dezines , Dalia Sadany Creations.

Eye of Ra' Nội Thất Nghệ Thuật Đô Thị Công Cộng

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.