Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

SATA | BIA - Blue Islands Açor

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu BIA là một biểu tượng chim địa phương của Bầu trời Đại Tây Dương, bay qua những suy nghĩ và ước mơ trên các quốc gia, một hoa tiêu của thiên nhiên vận chuyển con người, ký ức, doanh nghiệp và công ty. Tại SATA, BIA sẽ luôn tượng trưng cho sự kết hợp của chín hòn đảo của Quần đảo trong một thử thách không thường xuyên: mang tên của Azores đến Thế giới và đưa Thế giới đến Azores. BIA - Blue Islands Açor - một loài chim açor được phát minh lại, sống nằm nghiêng, lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai của các nguyên mẫu, được xây dựng dựa trên mã di truyền độc đáo của nó, không đối xứng, khác biệt và có màu sắc giống như chín hòn đảo của Azores.

Tên dự án : SATA | BIA - Blue Islands Açor, Tên nhà thiết kế : SATA Airlines, Tên khách hàng : SATA Airlines.

SATA | BIA - Blue Islands Açor Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.