Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hypercar

Shayton Equilibrium

Hypercar Cân bằng Shayton đại diện cho chủ nghĩa khoái lạc thuần túy, sự trụy lạc trên bốn bánh xe, một khái niệm trừu tượng đối với hầu hết mọi người và hiện thực hóa giấc mơ cho một số ít may mắn. Nó đại diện cho niềm vui tột cùng, một nhận thức mới về việc đi từ điểm này đến điểm khác, trong đó mục tiêu không quan trọng bằng trải nghiệm. Shayton được thiết lập để khám phá các giới hạn của khả năng vật liệu, để thử nghiệm các động cơ và vật liệu xanh thay thế mới có thể nâng cao hiệu suất trong khi vẫn bảo tồn phả hệ của hypercar. Giai đoạn tiếp theo là tìm nhà đầu tư và biến Shayton Cân bằng thành hiện thực.

Tên dự án : Shayton Equilibrium, Tên nhà thiết kế : Andrej Stanta, Tên khách hàng : Shayton Automotive.

Shayton Equilibrium Hypercar

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.