Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hypercar

Shayton Equilibrium

Hypercar Cân bằng Shayton đại diện cho chủ nghĩa khoái lạc thuần túy, sự trụy lạc trên bốn bánh xe, một khái niệm trừu tượng đối với hầu hết mọi người và hiện thực hóa giấc mơ cho một số ít may mắn. Nó đại diện cho niềm vui tột cùng, một nhận thức mới về việc đi từ điểm này đến điểm khác, trong đó mục tiêu không quan trọng bằng trải nghiệm. Shayton được thiết lập để khám phá các giới hạn của khả năng vật liệu, để thử nghiệm các động cơ và vật liệu xanh thay thế mới có thể nâng cao hiệu suất trong khi vẫn bảo tồn phả hệ của hypercar. Giai đoạn tiếp theo là tìm nhà đầu tư và biến Shayton Cân bằng thành hiện thực.

Tên dự án : Shayton Equilibrium, Tên nhà thiết kế : Andrej Stanta, Tên khách hàng : Shayton Automotive.

Shayton Equilibrium Hypercar

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Đội ngũ thiết kế trong ngày

Đội ngũ thiết kế vĩ đại nhất thế giới.

Đôi khi bạn cần một đội ngũ thiết kế tài năng rất lớn để đưa ra những thiết kế thực sự tuyệt vời. Hàng ngày, chúng tôi có đội ngũ thiết kế đổi mới và sáng tạo từng đoạt giải thưởng riêng biệt. Khám phá và khám phá các dự án kiến trúc độc đáo và sáng tạo, thiết kế tốt, thời trang, thiết kế đồ họa và chiến lược thiết kế từ các nhóm thiết kế trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các tác phẩm gốc của các nhà thiết kế bậc thầy.