Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trao Giải Thưởng

Awards show

Trao Giải Thưởng Sân khấu kỷ niệm này được thiết kế với một diện mạo độc đáo và đòi hỏi sự linh hoạt khi trình bày một chương trình ca nhạc và một số lễ trao giải khác nhau. Các mảnh thiết bị được chiếu sáng bên trong để góp phần tạo nên sự linh hoạt này và bao gồm các yếu tố bay như một phần của bộ được bay trong buổi trình diễn. Đây là buổi giới thiệu và trao giải thường niên cho một tổ chức phi lợi nhuận.

Chai

North Sea Spirits

Chai Thiết kế của chai rượu vang North Sea Spirits được lấy cảm hứng từ bản chất độc đáo của Sylt và kết hợp sự tinh khiết và trong lành của môi trường đó. Trái ngược với những chai khác, North Sea Spirts được bao phủ hoàn toàn bởi một lớp phủ bề mặt không màu. Logo có chứa Stranddistel, một loài hoa chỉ tồn tại ở Kampen / Sylt. Mỗi loại trong số 6 hương vị được xác định bằng một màu cụ thể trong khi hàm lượng của 4 loại đồ uống kết hợp giống hệt màu của chai. Lớp phủ của bề mặt mang lại cảm giác mềm mại và ấm áp và trọng lượng làm tăng thêm cảm nhận về giá trị.

Ghi Vinyl

Tropical Lighthouse

Ghi Vinyl Last 9 là một blog âm nhạc không có giới hạn về thể loại; tính năng của nó là hình dạng thả và kết nối giữa thành phần hình ảnh và âm nhạc. Last 9 sản xuất các bản tổng hợp âm nhạc, mỗi bản chứa chủ đề âm nhạc chính được phản ánh trong khái niệm hình ảnh. Ngọn hải đăng nhiệt đới là tập hợp thứ 15 của một loạt bài. Dự án được lấy cảm hứng từ âm thanh của khu rừng nhiệt đới, và cảm hứng chính là âm nhạc của nghệ sĩ kiêm nhạc sĩ Mtendere Mandowa. Bìa, video quảng cáo và đóng gói đĩa vinyl được thiết kế trong dự án này.

Nấu Ăn Phun

Urban Cuisine

Nấu Ăn Phun Căn bếp phố là nơi của những hương vị, những chất chứa, những tiếng thở dài và những bí mật. Nhưng cũng có những bất ngờ, khái niệm, màu sắc và ký ức. Đó là một trang web sáng tạo. Nội dung chất lượng không còn là tiền đề cơ bản để tạo ra sức hút, giờ đây, điều cốt yếu là bổ sung trải nghiệm cảm xúc. Với bao bì này, đầu bếp trở thành một "nghệ sĩ graffiti" và khách hàng trở thành một khán giả nghệ thuật. Một trải nghiệm cảm xúc độc đáo và sáng tạo mới: Ẩm thực thành thị. Một công thức không có linh hồn, chính người nấu là người thổi hồn cho công thức.

Nhận Dạng Hình Ảnh Bánh Mì

Mangata Patisserie

Nhận Dạng Hình Ảnh Bánh Mì Mångata được hình dung trong tiếng Thụy Điển là một khung cảnh lãng mạn, sự phản chiếu lấp lánh như mặt đường của mặt trăng tạo ra trên biển đêm. Khung cảnh hấp dẫn trực quan và đủ đặc biệt để tạo ra hình ảnh thương hiệu. Bảng màu, đen và vàng, mô phỏng bầu không khí của vùng biển đen tối, cũng mang lại cho thương hiệu một nét sang trọng, huyền bí.

Nhãn Hiệu Và Bao Bì Đồ Uống

Jus Cold Pressed Juicery

Nhãn Hiệu Và Bao Bì Đồ Uống Logo và bao bì được thiết kế bởi công ty địa phương M - N Associates. Bao bì tạo ra sự cân bằng giữa trẻ trung và sành điệu nhưng cũng đẹp trai về mặt nào đó. Logo màn hình lụa màu trắng trông tương phản với nội dung đầy màu sắc với nắp màu trắng làm nổi bật nó. Cấu trúc hình tam giác của chai tự tạo ra ba tấm riêng biệt, một cho logo và hai cho thông tin, đặc biệt là thông tin chi tiết ở các góc tròn.