Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Lịch

Calendar 2014 “ZOO”

Lịch Bộ dụng cụ thủ công giấy Zoo rất dễ lắp ráp. Không cần keo hoặc kéo. Lắp ráp bằng cách lắp các bộ phận với cùng một dấu. Mỗi con vật sẽ là một lịch hai tháng. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Lịch

Calendar 2014 “Safari”

Lịch Safari là một lịch động vật thủ công bằng giấy. Tháo và ráp 6 tờ với 2 tờ lịch hàng tháng ở hai bên. Gấp phần thân và các phần khớp theo nếp gấp, nhìn các vết trên khớp, khớp với nhau như hình. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Trang Trí Chai

Lithuanian vodka Gold. Black Edition

Trang Trí Chai Vàng vodka Litva sáng vàng. Black Edition ”thừa hưởng vẻ ngoài độc quyền từ nghệ thuật dân gian Lithuania. Hình thoi và cá trích, kết hợp từ những ô vuông nhỏ, là những mô hình rất phổ biến trong nghệ thuật dân gian Litva. Mặc dù tham chiếu đến các họa tiết quốc gia này đã đạt được các hình thức hiện đại hơn - những phản ánh trong quá khứ bí ẩn đã được chuyển thành nghệ thuật hiện đại. Màu vàng và đen chiếm ưu thế nhấn mạnh quá trình lọc vodka đặc biệt thông qua các bộ lọc than và vàng. Đây là điều tạo nên “Lithuanian vodka Gold. Phiên bản màu đen rất tinh tế và rõ ràng.

Lịch

Calendar 2014 “Flowers”

Lịch Thiết kế một căn phòng, mang theo mùa - Lịch Hoa đi kèm với một thiết kế bình hoa gồm 12 loại hoa khác nhau. Làm tươi sáng cuộc sống của bạn mỗi tháng với một loài hoa theo mùa. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Nhãn

Propeller

Nhãn Propeller là một bộ sưu tập các linh hồn từ nhiều nơi trên thế giới, liên quan đến chủ đề du hành bằng máy bay và một phi công du hành là nhân vật thương hiệu. Các tính năng của từng loại đồ uống được thể hiện thông qua nhiều hình minh họa, dòng chữ giống với huy hiệu hàng không và bản phác thảo phục vụ như công thức pha chế cocktail. Thiết kế đa diện được bổ sung với nhiều tông màu khác nhau của giấy bạc, sơn mài khác nhau, hoa văn và chạm nổi.

Lịch

17th goo Calendar “12 Pockets 2014”

Lịch Lịch quảng cáo của trang web cổng thông tin, goo (http://www.goo.ne.jp) là một lịch chức năng với trang tính cho mỗi tháng chuyển thành một túi cho phép bạn giữ và quản lý danh thiếp, ghi chú và biên lai . Chủ đề là Chuỗi màu đỏ để thể hiện mối liên kết giữa goo và người dùng của nó. Trên thực tế, cả hai đầu của túi đều được giữ bằng những đường chỉ khâu màu đỏ trở thành điểm nhấn của thiết kế. Một lịch trong một hình thức biểu cảm thú vị, nó là đúng cho năm 2014.