Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sắp Đặt Điêu Khắc

Superegg

Sắp Đặt Điêu Khắc Superegg đại diện cho sự nhân lên nhanh chóng của các viên cà phê sử dụng một lần, tượng trưng cho sự tiện lợi của con người và tác động của nó đối với môi trường. Xuất hiện lơ lửng trên mặt đất, hình dạng supereregg hình học có kết cấu, được ghi lại bởi nhà toán học Gabriel Lame, được điểm xuyết bằng những viên cà phê bỏ đi ngẫu nhiên được sắp xếp thành những đường hoàn hảo. Trải nghiệm nội tạng thu hút người xem từ mọi góc độ và khoảng cách. Hơn 3000 viên nang đã được thu thập thông qua lời kêu gọi hành động trên mạng xã hội và cộng đồng địa phương. Superegg cho phép người xem kiểm tra chất thải và khuyến khích thói quen tái chế mới.

Tên dự án : Superegg, Tên nhà thiết kế : Jaco Roeloffs, Tên khách hàng : Jaco Roeloffs.

Superegg Sắp Đặt Điêu Khắc

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.