Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Rạp Chiếu Phim

Wuhan Pixel Box Cinema

Rạp Chiếu Phim “Pixel” là yếu tố cơ bản của hình ảnh, nhà thiết kế khám phá mối quan hệ của chuyển động và pixel để trở thành chủ đề của thiết kế này. Các pixel Pixel được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau của rạp chiếu phim. Sảnh lớn của phòng vé chứa đựng một lớp vỏ cong khổng lồ được tạo thành bởi hơn 6000 tấm thép không gỉ. Bức tường trưng bày đặc trưng được trang trí với số lượng lớn các dải vuông nhô ra khỏi bức tường đang thể hiện cái tên quyến rũ của điện ảnh. Bên trong rạp chiếu phim này, mọi người sẽ được tận hưởng bầu không khí tuyệt vời của thế giới kỹ thuật số được tạo ra bởi sự gắn kết của tất cả các yếu tố của Pixel Pixel.

Tên dự án : Wuhan Pixel Box Cinema, Tên nhà thiết kế : Ajax Law, Tên khách hàng : Hubei Xiang Sheng & Insun Entertainment Co. Ltd..

Wuhan Pixel Box Cinema Rạp Chiếu Phim

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.