Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Bộ Đồ Ăn Mở

Osoro

Hệ Thống Bộ Đồ Ăn Mở Đặc điểm sáng tạo của OSORO là kết hợp chất lượng của sứ thủy tinh cao cấp và lớp da bóng màu ngà đặc trưng của nó với chức năng phù hợp để bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh hoặc tủ đông và nấu nướng bằng lò hơi hoặc lò vi sóng. Hình dạng đơn giản, mô-đun với nhiều thành phần khác nhau có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian, được kết hợp linh hoạt và đóng lại bằng Miếng dán chữ O hoặc Đầu nối chữ O silicone nhiều màu để thực phẩm luôn được đậy kín trong đó. OSORO có thể được sử dụng phổ biến mà không cần đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Tên dự án : Osoro, Tên nhà thiết kế : Narumi Corporation, Tên khách hàng : Narumi Corporation, Osoro.

Osoro Hệ Thống Bộ Đồ Ăn Mở

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.