Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tủ Ăn Tối

Baan

Tủ Ăn Tối "baan" là một loại tủ được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng bữa tối. Sự xuất hiện và sức mạnh độc đáo của nó là tường thuật có liên quan đến chức năng. Có một số tính năng phân biệt của hệ thống tủ. Các chức năng và tính năng khác nhau của tủ được phân tách theo từng tầng như khay đựng dao kéo và Hộp khăn giấy được thể hiện bằng lò sưởi và ống khói. Hơn nữa, ly rượu được thể hiện bằng đèn chùm và giá bát đĩa được tượng trưng bằng cầu thang. Có bốn thành phần chính của ngôi nhà, theo đó các ý tưởng tường thuật.

Tên dự án : Baan, Tên nhà thiết kế : Mr. Paitoon Keatkeereerut, Mr.Chawin Hanjing, Tên khách hàng : Partly Cloudy Studio.

Baan Tủ Ăn Tối

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.