Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cấu Trúc Tán Quang Điện

Or2

Cấu Trúc Tán Quang Điện Or2 là một cấu trúc mái một bề mặt phản ứng với ánh sáng mặt trời. Các phân đoạn đa giác của bề mặt phản ứng với ánh sáng cực tím, ánh xạ vị trí và cường độ của các tia mặt trời. Khi ở trong bóng râm, các phân đoạn của Or2 có màu trắng mờ. Tuy nhiên, khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, chúng trở nên có màu, tràn ngập không gian bên dưới với những vệt sáng khác nhau. Ban ngày Or2 trở thành một thiết bị tạo bóng kiểm soát thụ động không gian bên dưới nó. Vào ban đêm, Or2 biến thành một chiếc đèn chùm khổng lồ, phát tán ánh sáng đã được thu thập bởi các tế bào quang điện tích hợp vào ban ngày.

Tên dự án : Or2, Tên nhà thiết kế : Christoph Klemmt & Rajat Sodhi, Tên khách hàng : Orproject.

Or2 Cấu Trúc Tán Quang Điện

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.