Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Sofa

Gloria

Sofa Thiết kế không chỉ là hình thức bên ngoài, mà nó còn là nghiên cứu về cấu trúc bên trong, công thái học và bản chất của một vật thể. Trong trường hợp này, hình dạng là một thành phần rất mạnh, và chính đường cắt được tạo ra cho sản phẩm tạo nên tính đặc biệt của nó. Ưu điểm của Gloria có thế mạnh là có thể tùy chỉnh 100%, bổ sung các yếu tố, chất liệu và độ hoàn thiện khác nhau. Điểm đặc biệt lớn là tất cả các yếu tố phụ có thể được thêm vào với nam châm trên cấu trúc, tạo cho sản phẩm hàng trăm hình dạng khác nhau.

Bình Thủy Tinh

Jungle

Bình Thủy Tinh Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tiền đề của bộ sưu tập kính Jungle là tạo ra những đồ vật có giá trị từ chất lượng, thiết kế và chất liệu. Hình dạng đơn giản phản ánh sự thanh thoát của phương tiện, đồng thời không trọng lượng và mạnh mẽ. Lọ được thổi miệng và tạo hình bằng tay, ký tên và đánh số. Nhịp điệu của quá trình làm thủy tinh đảm bảo rằng mỗi vật thể trong Bộ sưu tập Jungle đều có một cách chơi màu độc đáo bắt chước chuyển động của sóng.

Bình

Rainforest

Bình Những chiếc lọ Rainforest là sự pha trộn giữa các hình dạng được thiết kế 3D và kỹ thuật hấp cách thủy truyền thống của vùng Scandinavia. Các mảnh hình bàn tay có thủy tinh cực dày với các mảng màu nổi không trọng lượng. Bộ sưu tập studiomade được lấy cảm hứng từ sự tương phản của thiên nhiên và cách nó tạo ra sự hài hòa.

Chiếu Sáng

Thorn

Chiếu Sáng Tin rằng có thể phát triển và phân biệt các dạng hữu cơ trong tự nhiên mà không làm xáo trộn cấu trúc và biểu hiện của chúng bởi sự trùng hợp ngẫu nhiên và con người có bản năng thích các dạng tự nhiên, Yılmaz Dogan nói rằng trong khi thiết kế Thorn, ông muốn phản ánh sự phát triển bằng các dạng mô phỏng thiên nhiên mà không có bất kỳ giới hạn kích thước nào trong chiếu sáng. Thorn, nguồn cảm hứng cho một nhánh tự nhiên của Thorn; phát triển theo cấu trúc ngẫu nhiên và hình thành tự nhiên, đáp ứng các nhu cầu khác nhau và không giới hạn kích thước là một thiết kế chiếu sáng tốt.

Bàn

Patchwork

Bàn Yılmaz Dogan, người bắt đầu với ý tưởng rằng các vật liệu công nghiệp khác nhau có thể được sử dụng cùng nhau trên khay bàn, cho biết rằng anh ấy đã thiết kế một bàn làm việc linh hoạt mà bạn có thể thay đổi để thích ứng với các xu hướng khác nhau bất cứ lúc nào. Với thiết kế hoàn toàn phá cách, Patchwork là một thiết kế năng động có thể dễ dàng thích ứng với các không gian khác nhau như bàn ăn và bàn họp.

Thiết Bị Lọc Nước

Waterfall Towers

Thiết Bị Lọc Nước Tòa nhà vượt qua vị trí khi nó cải tạo một địa điểm nhân tạo trở thành một phần của môi trường tự nhiên thống nhất. Giới hạn giữa thành phố và thiên nhiên được xác định và tăng cường bởi sự hiện diện của con đập. Mọi hình thức đều liên quan đến hình thức khác, phản ánh hệ thống trật tự cộng sinh của tự nhiên. Đặc biệt hơn trong khái niệm cụ thể, sự kết hợp giữa cảnh quan và kiến trúc xảy ra với việc sử dụng dòng chảy của nước như một chức năng và sau đó là một yếu tố tổ chức.