Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đế Bánh

Temple

Đế Bánh Từ sự phổ biến ngày càng tăng của việc làm bánh tại nhà, chúng ta có thể thấy nhu cầu về một giá bánh hiện đại, hiện đại, có thể dễ dàng cất giữ trong tủ hoặc ngăn kéo. Dễ dàng rửa và sự an toàn của máy rửa chén. Temple dễ dàng lắp ráp và trực quan bằng cách trượt các tấm qua cột sống côn trung tâm. Việc tháo gỡ dễ dàng như vậy chỉ bằng cách trượt chúng trở lại. Tất cả 4 yếu tố chính được tổ chức bởi Stacker. Ngăn xếp giúp giữ tất cả các yếu tố lại với nhau để lưu trữ nhỏ gọn nhiều góc cạnh. Bạn có thể sử dụng các cấu hình tấm khác nhau cho các dịp khác nhau.

Tên dự án : Temple, Tên nhà thiết kế : Chris Woodward, Tên khách hàng : CWD ltd .

Temple Đế Bánh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.