Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Dvd

Paths of Light

Hộp Dvd Cách tốt nhất để giữ đoạn phim hoạt hình ngắn Paths of Light của Zina Caramelo là đảm bảo rằng DVD có vỏ đẹp phù hợp. Bao bì thực sự trông giống như nó được tuốt từ gỗ và đúc để tạo thành một đĩa CD. Ở bên ngoài, có thể nhìn thấy nhiều đường khác nhau, gần như xuất hiện dưới dạng những cái cây nhỏ mọc bên hông thùng máy. Bên ngoài bằng gỗ cũng giúp mang lại cho nó một cái nhìn cực kỳ tự nhiên. Paths of Light là một bản cập nhật cực đoan từ các trường hợp mà nhiều người đã thấy cho CD vào những năm 1990, thường bao gồm nhựa cơ bản với một gói giấy để giải thích nội dung bên trong. (Văn bản của JD Munro)

Tên dự án : Paths of Light , Tên nhà thiết kế : Francisco Elias & Nelson Fernandes, Tên khách hàng : Francisco Elias & Nelson Fernandes.

Paths of Light  Hộp Dvd

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.