Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn

Arch

Nhẫn Nhà thiết kế lấy cảm hứng từ hình dạng của cấu trúc vòm và cầu vồng. Hai họa tiết - hình vòm và hình giọt nước, được kết hợp để tạo ra một hình thức 3 chiều duy nhất. Bằng cách kết hợp các đường nét và hình thức tối thiểu và sử dụng các họa tiết đơn giản và phổ biến, kết quả là một chiếc nhẫn đơn giản và thanh lịch được tạo nên một cách táo bạo và vui tươi bằng cách cung cấp không gian cho năng lượng và nhịp điệu chảy. Từ các góc khác nhau, hình dạng của chiếc nhẫn thay đổi - hình dạng giọt nước được nhìn từ góc trước, hình vòm được nhìn từ góc bên và hình chữ thập được nhìn từ góc trên. Điều này mang lại sự kích thích cho người mặc.

Nhẫn

Touch

Nhẫn Chỉ với một cử chỉ đơn giản, một hành động chạm vào đã truyền tải những cảm xúc phong phú. Thông qua vòng Touch, nhà thiết kế hướng đến việc truyền tải cảm giác ấm áp và không hình thức này bằng kim loại rắn và lạnh. 2 đường cong được nối với nhau để tạo thành một chiếc nhẫn gợi ý rằng 2 người đang nắm tay nhau. Chiếc nhẫn thay đổi khía cạnh khi vị trí của nó được xoay trên ngón tay và nhìn từ các góc khác nhau. Khi các bộ phận được kết nối được định vị giữa các ngón tay của bạn, chiếc nhẫn có màu vàng hoặc trắng. Khi các bộ phận kết nối được định vị trên ngón tay, bạn có thể tận hưởng cả màu vàng và trắng cùng nhau.

Vòng Trúc

Spatial

Vòng Trúc Thiết kế kết hợp cấu trúc khung kim loại, trong đó viên đá được giữ theo cách có điểm nhấn vào cả đá cũng như cấu trúc khung kim loại. Kết cấu khá thoáng và chắc chắn, đá chính là ngôi sao của thiết kế. Hình thức không đều của druzy và các quả bóng kim loại giữ cấu trúc với nhau mang lại một chút mềm mại cho thiết kế. Nó đậm, sắc sảo và có thể đeo được.

Thiết Kế May Mặc

Sidharth kumar

Thiết Kế May Mặc NS GAIA là một nhãn hiệu quần áo nữ đương đại có xuất xứ từ New Delhi, có nhiều thiết kế và kỹ thuật vải độc đáo. Thương hiệu là một người ủng hộ lớn cho việc sản xuất có tâm và tất cả mọi thứ đều đi xe đạp và tái chế. Tầm quan trọng của yếu tố này được phản ánh trong các trụ cột đặt tên, chữ 'N' và 'S' trong NS GAIA là viết tắt của Tự nhiên và Bền vững. Cách tiếp cận của NS GAIA là “ít hơn là nhiều hơn”. Nhãn đóng một vai trò tích cực trong phong trào thời trang chậm bằng cách đảm bảo tác động môi trường ở mức tối thiểu.

Hoa Tai

Van Gogh

Hoa Tai Hoa tai lấy cảm hứng từ Cây hạnh nhân trong hoa do Van Gogh vẽ. Sự tinh tế của những cành cây được tái hiện bằng những dây chuyền kiểu Cartier tinh tế, giống như những cành cây đung đưa theo gió. Các sắc thái khác nhau của các loại đá quý khác nhau, từ gần như trắng đến hồng đậm hơn, đại diện cho các sắc thái của hoa. Các cụm hoa nở được thể hiện bằng các loại đá cắt khác nhau. Được làm bằng vàng 18k, kim cương hồng, morganite, ngọc bích hồng và tourmalines hồng. Kết thúc đánh bóng và kết cấu. Cực kỳ nhẹ và vừa vặn hoàn hảo. Đây là sự xuất hiện của mùa xuân dưới dạng một viên ngọc.

Túi Xách

Qwerty Elemental

Túi Xách Cũng giống như sự phát triển thiết kế của máy đánh chữ cho thấy sự chuyển đổi từ dạng hình ảnh phức tạp cao sang dạng hình học đơn giản, gọn gàng, Qwerty-elemental là hiện thân của sức mạnh, tính đối xứng và sự đơn giản. Các bộ phận bằng thép kết cấu được thực hiện bởi các thợ thủ công khác nhau là đặc điểm hình ảnh đặc biệt của sản phẩm, mang đến cho chiếc túi một diện mạo kiến trúc. Điểm đặc biệt cơ bản của chiếc túi là hai chiếc chìa khóa máy đánh chữ do chính nhà thiết kế tự sản xuất và lắp ráp.