Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhẫn Và Mặt Dây Chuyền

Natural Beauty

Nhẫn Và Mặt Dây Chuyền Bộ sưu tập Vẻ đẹp tự nhiên được tạo ra như một lời tri ân đến rừng Amazon, di sản không chỉ của Brazil mà còn của toàn thế giới. Bộ sưu tập này hội tụ vẻ đẹp của thiên nhiên với sự gợi cảm của những đường cong nữ tính nơi trang sức tôn dáng và vuốt ve cơ thể người phụ nữ.

Vòng Cổ

Sakura

Vòng Cổ Vòng cổ rất linh hoạt và được làm từ các mảnh khác nhau được hàn liền mạch với nhau để xếp tầng đẹp mắt trên vùng cổ của phụ nữ. Các bông hoa trung tâm ở phía bên phải xoay và có thể sử dụng riêng phần ngắn hơn bên trái của vòng cổ làm trâm. Vòng cổ rất nhẹ với hình dạng 3D và độ phức tạp của mảnh. Tổng trọng lượng của nó là 362,50 gram được làm là 18 karat, với 518,75 carat đá và kim cương

Lụa Hôi

Passion

Lụa Hôi "Passion" là một trong những đối tượng "Kính trọng". Hãy gấp chiếc khăn lụa một cách độc đáo thành hình vuông bỏ túi hoặc đóng khung như một tác phẩm nghệ thuật và làm cho nó tồn tại suốt đời. Nó giống như một trò chơi - mọi đối tượng đều có nhiều hơn một chức năng. "Kính trọng" thể hiện mối tương quan nhẹ nhàng giữa đồ thủ công cũ và đồ vật thiết kế hiện đại. Mỗi thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và kể một câu chuyện khác nhau. Hãy tưởng tượng một nơi mà mỗi chi tiết nhỏ đều kể một câu chuyện, nơi chất lượng là giá trị của cuộc sống, và điều xa xỉ nhất là được sống thật với chính mình. Đây là nơi "Trân trọng" gặp gỡ Bạn. Hãy để nghệ thuật gặp Bạn và cùng bạn già đi!

Bộ Sưu Tập Đồ Trang Sức

Future 02

Bộ Sưu Tập Đồ Trang Sức Project Future 02 là bộ sưu tập đồ trang sức mang phong cách vui nhộn và sôi động lấy cảm hứng từ các định lý về đường tròn. Mỗi tác phẩm được tạo ra bằng phần mềm Thiết kế có sự hỗ trợ của Máy tính, được xây dựng hoàn toàn hoặc một phần bằng công nghệ in 3D Laser Chọn lọc hoặc Thép và được hoàn thiện thủ công bằng kỹ thuật in bạc truyền thống. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ hình dạng của vòng tròn và được thiết kế cẩn thận để hình dung các định lý Euclide thành các mẫu và hình thức nghệ thuật đeo, tượng trưng cho một khởi đầu mới; một điểm khởi đầu cho một tương lai thú vị.

Trench Coat

Renaissance

Trench Coat Tình yêu và sự linh hoạt. Một câu chuyện tuyệt đẹp được in đậm trong chất liệu vải, cách may và ý tưởng của chiếc áo trench'coat này, cùng với tất cả các sản phẩm may mặc khác của bộ sưu tập. Sự độc đáo của tác phẩm này chắc chắn là thiết kế đô thị, tối giản, nhưng điều thực sự đáng ngạc nhiên ở đây, nó có thể là tính linh hoạt của nó. Vui lòng nhắm mắt lại. Đầu tiên, bạn sẽ thấy một người nghiêm túc đang làm công việc nghiêm túc..xanh lam của cô ấy. Bây giờ, hãy lắc đầu, và ngay trước mặt bạn, bạn sẽ thấy một chiếc áo khoác màu xanh có chữ viết, với một số 'ý nghĩ từ tính trên đó. Viết bởi một tay. Với tình yêu, đáng trách!

Kính Mắt Gấp

Blooming

Kính Mắt Gấp Thiết kế kính mắt của Sonja được lấy cảm hứng từ những bông hoa nở rộ và những khung cảnh buổi đầu. Kết hợp các hình thức hữu cơ của tự nhiên và các yếu tố chức năng của khung cảnh, nhà thiết kế đã phát triển một vật phẩm có thể chuyển đổi có thể dễ dàng chế tác để tạo ra một số kiểu dáng khác nhau. Sản phẩm cũng được thiết kế với khả năng gấp gọn thực tế, chiếm ít không gian nhất có thể trong túi đựng. Tròng kính được sản xuất bằng chất liệu thủy tinh cắt laser có in hình hoa Phong Lan, và gọng kính được làm thủ công bằng đồng thau mạ vàng 18k.