Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất

Gray and Gold

Thiết Kế Nội Thất Màu xám được coi là màu nhàm chán. Nhưng ngày nay màu này là một trong những tông màu chủ đạo trong các phong cách như loft, tối giản và công nghệ cao. Màu xám là màu ưu tiên cho sự riêng tư, yên bình và nghỉ ngơi. Nó chủ yếu mời những người làm việc với mọi người hoặc có nhu cầu nhận thức, làm màu nội thất chung. Tường, trần, bàn ghế, rèm cửa và sàn nhà đều có màu xám. Màu sắc và độ bão hòa của màu xám chỉ khác nhau. Vàng được thêm vào bởi các chi tiết và phụ kiện bổ sung. Nó được tạo điểm nhấn bởi khung tranh.

Thiết Kế Lại Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

InterBrasil

Thiết Kế Lại Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Nguồn cảm hứng cho việc suy nghĩ lại và thiết kế lại thương hiệu là những thay đổi trong quá trình hiện đại hóa và hội nhập trong văn hóa của công ty. Thiết kế trái tim không còn có thể nằm ngoài thương hiệu, truyền cảm hứng cho mối quan hệ đối tác cả trong nội bộ nhân viên mà còn với khách hàng. Một sự kết hợp tích hợp giữa lợi ích, cam kết và chất lượng dịch vụ. Từ hình dáng đến màu sắc, thiết kế mới tích hợp trái tim ở chữ B và chữ thập sức khỏe ở chữ T. Hai từ ghép ở giữa khiến logo giống như một từ, một biểu tượng, hợp nhất hai chữ R và B trong trái tim.

Thiết Kế Thương Hiệu

EXP Brasil

Thiết Kế Thương Hiệu Thiết kế cho thương hiệu EXP Brasil xuất phát từ nguyên tắc thống nhất và hợp tác của công ty. Thích hợp sự pha trộn giữa công nghệ và thiết kế trong các dự án của họ cũng như trong cuộc sống văn phòng. Một yếu tố kiểu chữ đại diện cho sự hợp nhất và sức mạnh của công ty này. Thiết kế chữ X chắc chắn và tích hợp nhưng rất nhẹ và công nghệ. Thương hiệu đại diện cho cuộc sống của studio, với các yếu tố trong các chữ cái, cả về không gian tích cực và tiêu cực gắn kết mọi người và thiết kế, cá nhân và tập thể, đơn giản với công nghệ, nhẹ và mạnh mẽ, chuyên nghiệp và cá nhân.

Bộ Cà Phê

Riposo

Bộ Cà Phê Thiết kế của dịch vụ này được lấy cảm hứng từ hai trường phái đầu thế kỷ 20 là Bauhaus của Đức và trường tiên phong của Nga. Hình học thẳng góc và chức năng được suy nghĩ kỹ lưỡng hoàn toàn phù hợp với tinh thần của tuyên ngôn thời đó: "cái gì thuận lợi thì cái đẹp". Đồng thời theo xu hướng hiện đại, nhà thiết kế đã kết hợp hai vật liệu tương phản trong dự án này. Sứ trắng sữa cổ điển được bổ sung bởi nắp sáng làm bằng nút chai. Chức năng của thiết kế được hỗ trợ bởi tay cầm đơn giản, thuận tiện và khả năng sử dụng tổng thể của hình thức.

Nhà

Santos

Nhà Sử dụng gỗ làm yếu tố xây dựng chính, ngôi nhà thay đổi hai tầng của nó trong phần, tạo ra một mái bằng kính để hòa nhập với bối cảnh và cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào. Không gian chiều cao gấp đôi thể hiện mối quan hệ đó giữa tầng trệt, tầng trên và cảnh quan. Một mái nhà bằng kim loại trên giếng trời bay qua, bảo vệ nó khỏi tác động của mặt trời phía Tây và chính thức xây dựng lại khối lượng, đóng khung tầm nhìn của môi trường tự nhiên. Chương trình được khớp nối bằng cách xác định vị trí sử dụng công cộng ở tầng trệt và mục đích sử dụng cá nhân ở tầng trên.

Bàn Ghế Cộng Với Quạt

Brise Table

Bàn Ghế Cộng Với Quạt Brise Table được thiết kế với tinh thần trách nhiệm với biến đổi khí hậu và mong muốn sử dụng quạt hơn là điều hòa nhiệt độ. Thay vì thổi gió mạnh, nó tập trung vào cảm giác mát mẻ bằng cách luân chuyển không khí ngay cả khi đã tắt máy điều hòa. Với Brise Table, người dùng có thể dễ dàng sử dụng như một bảng phụ cùng lúc. Ngoài ra, nó thấm môi trường tốt và làm cho không gian đẹp hơn.