Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tâm Nhĩ

Sberbank Headquarters

Tâm Nhĩ Văn phòng kiến trúc Thụy Sĩ Evolution Design hợp tác với studio kiến trúc Nga T + T Các kiến trúc sư đã thiết kế một giếng trời đa chức năng rộng rãi tại trụ sở công ty mới của Sberbank ở Moscow. Khoảng không gian tràn ngập ánh sáng ban ngày bao gồm các không gian làm việc chung đa dạng và quầy bar cà phê, với phòng họp hình thoi treo lơ lửng là tâm điểm của sân trong. Những tấm gương phản chiếu, mặt tiền bên trong bằng kính và việc sử dụng các loại cây tạo thêm cảm giác rộng rãi và liên tục.

Tên dự án : Sberbank Headquarters, Tên nhà thiết kế : Evolution Design, Tên khách hàng : Sberbank of Russia.

Sberbank Headquarters Tâm Nhĩ

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.