Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bìa Album Nghệ Thuật

Haezer

Bìa Album Nghệ Thuật Haezer được biết đến với âm thanh bass chắc chắn, phá vỡ sử thi với các hiệu ứng được đánh bóng tốt. Đây là loại âm thanh phát ra như nhạc nhảy thẳng, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn hoặc nghe, bạn sẽ bắt đầu khám phá nhiều lớp tần số trong sản phẩm hoàn chỉnh. Đối với ý tưởng sáng tạo và quá trình thực hiện, thách thức là mô phỏng trải nghiệm âm thanh được gọi là Haezer. Phong cách nghệ thuật hoàn toàn không phải là phong cách nhạc khiêu vũ điển hình, do đó biến Haezer trở thành một thể loại của riêng mình.

Tên dự án : Haezer , Tên nhà thiết kế : Chris Slabber, Tên khách hàng : CS Design & Illustration.

Haezer  Bìa Album Nghệ Thuật

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.