Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cơ Quan Bất Động Sản

The Float

Cơ Quan Bất Động Sản Chúng tôi thiết kế kiến trúc, nội thất và cảnh quan trong dự án này. Trường hợp này là một Cơ quan Realestate Agency, tên của bất động sản là [biệt thự trên bầu trời], do đó, hãy hình dung khái niệm này với tên trường hợp là điểm bắt đầu. Và dự án nằm ở trung tâm thành phố Hạ Môn, điều kiện xung quanh căn cứ không thuận lợi, có những căn hộ cũ và công trường xây dựng, đối diện là một ngôi trường, không có cảnh quan bao quanh. Cuối cùng, với khái niệm [Float], kéo trung tâm bán hàng lên độ cao 2F, và tạo cảnh quan riêng, một hồ bơi xếp chồng lên nhau, do đó, trung tâm bán hàng thích nổi trong nước và khách đi ngang qua khu vực rộng lớn của ao, và qua tầng trệt của văn phòng bán hàng, đi bộ đến cầu thang sau và đi lên phòng bán hàng. Xây dựng là kết cấu thép, thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất tìm kiếm sự hòa nhập và thống nhất trong kỹ thuật.

Tên dự án : The Float, Tên nhà thiết kế : Kris Lin, Tên khách hàng : YONG NIAN Real Estate Development Company Limited.

The Float Cơ Quan Bất Động Sản

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.