Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Swatches Màu Bia

Beertone

Swatches Màu Bia Beertone là Hướng dẫn Tham khảo về Bia đầu tiên dựa trên các màu bia khác nhau, được trình bày dưới dạng hình quạt thủy tinh. Đối với ấn bản đầu tiên, chúng tôi đã thu thập thông tin từ 202 loại bia Thụy Sĩ khác nhau, đi khắp đất nước, từ Đông sang Tây, từ Bắc vào Nam. Toàn bộ quá trình mất rất nhiều thời gian và hậu cần chi tiết để hoàn thành nhưng kết quả của hai niềm đam mê này cùng nhau khiến chúng tôi rất tự hào và các phiên bản tiếp theo đã được lên kế hoạch. Chúc mừng!

Tên dự án : Beertone, Tên nhà thiết kế : Alexander Michelbach, Tên khách hàng : Beertone.

Beertone Swatches Màu Bia

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.