Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Nước Ngọt

Coca-Cola Tet 2014

Bao Bì Nước Ngọt Để tạo ra một loạt lon Coca-Cola lan rộng hàng triệu điều ước Tết trên toàn quốc. Chúng tôi đã sử dụng biểu tượng Tết của Coca-cola (Chim én) làm thiết bị để hình thành những điều ước này. Đối với mỗi hộp, hàng trăm con chim én được vẽ bằng tay được chế tạo và sắp xếp cẩn thận xung quanh một kịch bản tùy chỉnh, cùng nhau tạo thành một chuỗi những lời chúc Việt Nam có ý nghĩa. "An", có nghĩa là Hòa bình. "Tài" có nghĩa là Thành công, "Lộc" có nghĩa là Thịnh vượng. Những từ này được trao đổi rộng rãi trong suốt kỳ nghỉ, và theo truyền thống trang trí Tết.

Tên dự án : Coca-Cola Tet 2014, Tên nhà thiết kế : Rice Creative, Tên khách hàng : Rice Creative.

Coca-Cola Tet 2014 Bao Bì Nước Ngọt

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.