Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhãn Rượu

5 Elemente

Nhãn Rượu Thiết kế của “5 Elemente” là kết quả của một dự án, nơi khách hàng tin tưởng vào cơ quan thiết kế với toàn quyền tự do ngôn luận. Điểm nổi bật của thiết kế này là nhân vật La Mã Thời Viêu, mô tả ý tưởng chính của sản phẩm - năm loại rượu vang đan xen trong một sự pha trộn độc đáo. Loại giấy đặc biệt được sử dụng cho nhãn cũng như vị trí chiến lược của tất cả các yếu tố đồ họa đã kích thích người tiêu dùng tiềm năng cầm chai và xoay nó trên tay, chạm vào nó, điều này chắc chắn tạo ấn tượng sâu sắc hơn và khiến thiết kế trở nên đáng nhớ hơn.

Tên dự án : 5 Elemente, Tên nhà thiết kế : Valerii Sumilov, Tên khách hàng : Etiketka design agency.

5 Elemente Nhãn Rượu

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.