Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Phòng Tắm

Up

Bộ Sưu Tập Phòng Tắm Up, bộ sưu tập phòng tắm được thiết kế bởi Emanuele Pangrazi, cho thấy một khái niệm đơn giản có thể tạo ra sự đổi mới như thế nào. Ý tưởng ban đầu là cải thiện sự thoải mái khi hơi nghiêng mặt phẳng ngồi của vệ sinh. Ý tưởng này biến thành chủ đề thiết kế chính và nó có mặt trong tất cả các yếu tố của bộ sưu tập. Chủ đề chính và các mối quan hệ hình học chặt chẽ mang lại cho bộ sưu tập một phong cách đương đại phù hợp với hương vị châu Âu.

Tên dự án : Up, Tên nhà thiết kế : Emanuele Pangrazi, Tên khách hàng : Huida Sanitary Ware Co. Ltd..

Up Bộ Sưu Tập Phòng Tắm

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.