Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Dò Lỗ Hổng Siêu Âm Cầm Tay

Prisma

Máy Dò Lỗ Hổng Siêu Âm Cầm Tay Prisma được thiết kế để thử nghiệm vật liệu không xâm lấn trong môi trường khắc nghiệt nhất. Đây là máy dò đầu tiên kết hợp hình ảnh thời gian thực tiên tiến và quét 3D, giúp việc giải thích lỗ hổng dễ dàng hơn nhiều, giảm thời gian của kỹ thuật viên tại chỗ. Với vỏ bọc gần như không thể phá hủy và nhiều chế độ kiểm tra độc đáo, Prisma có thể bao gồm tất cả các ứng dụng thử nghiệm, từ đường ống dẫn dầu đến các thành phần hàng không vũ trụ. Đây là máy dò đầu tiên có chức năng ghi dữ liệu tích hợp và tạo báo cáo PDF tự động. Kết nối không dây và Ethernet cho phép dễ dàng nâng cấp hoặc chẩn đoán thiết bị.

Tên dự án : Prisma, Tên nhà thiết kế : LA Design , Tên khách hàng : Sonatest.

Prisma Máy Dò Lỗ Hổng Siêu Âm Cầm Tay

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.