Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phức Hợp Khách Sạn

Serenity Suites

Phức Hợp Khách Sạn Serenity Suites nằm trong khu định cư Nikiti, Sithonia ở Chalkidiki, Hy Lạp. Khu phức hợp bao gồm ba đơn vị với hai mươi dãy phòng và một hồ bơi. Các đơn vị tòa nhà đánh dấu một hình dạng sâu sắc của đường chân trời không gian trong khi cung cấp tầm nhìn tối ưu ra biển. Hồ bơi là cốt lõi giữa chỗ ở và các tiện ích công cộng. Khu phức hợp khách sạn tạo thành một điểm nhấn trong khu vực, như một lớp vỏ hướng ngoại với những phẩm chất bên trong.

Uv Tiệt Trùng

Sun Waves

Uv Tiệt Trùng SunWaves là máy tiệt trùng có khả năng loại bỏ vi trùng, nấm mốc, vi khuẩn và vi rút chỉ trong 8 giây. Được thiết kế để phá vỡ lượng vi khuẩn có trên các bề mặt như tách cà phê hoặc đĩa. SunWaves được phát minh với hoàn cảnh của COVID-19 năm, để giúp bạn tận hưởng một cử chỉ như uống trà tại quán cà phê một cách an toàn. Nó có thể được sử dụng cả trong môi trường chuyên nghiệp và gia đình vì chỉ với một thao tác đơn giản, nó sẽ khử trùng trong thời gian rất ngắn thông qua đèn UV-C có tuổi thọ cao và bảo trì tối thiểu, cũng giúp giảm thiểu vật liệu sử dụng một lần.

Giải Thưởng

Nagrada

Giải Thưởng Thiết kế này được thiết kế để góp phần bình thường hóa cuộc sống trong thời gian tự cô lập và tạo ra một giải thưởng đặc biệt cho những người chiến thắng trong các giải đấu trực tuyến. Thiết kế của giải thưởng thể hiện sự biến quân Tốt thành Quân hậu, như một sự công nhận về sự tiến bộ của người chơi trong cờ vua. Phần thưởng bao gồm hai hình phẳng, Nữ hoàng và Quân tốt, được lồng vào nhau do các khe hẹp tạo thành một chiếc cốc duy nhất. Thiết kế của giải thưởng có độ bền cao nhờ thép không gỉ và thuận tiện cho việc vận chuyển đến người chiến thắng qua đường bưu điện.

Giá Treo Quần Áo

Linap

Giá Treo Quần Áo Giá treo quần áo thanh lịch này cung cấp giải pháp cho một số vấn đề lớn nhất - khó nhét quần áo có cổ áo hẹp, khó treo đồ lót và độ bền. Cảm hứng cho thiết kế đến từ kẹp giấy, liên tục và bền, và việc tạo hình và lựa chọn vật liệu cuối cùng là do giải pháp cho những vấn đề này. Kết quả là một sản phẩm tuyệt vời tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của người dùng cuối và cũng là một phụ kiện đẹp của một cửa hàng boutique.

Bảo Vệ Màn Hình Trò Chơi Điện Thoại Di Động

Game Shield

Bảo Vệ Màn Hình Trò Chơi Điện Thoại Di Động Monifilm's Game Shield là Tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực 9H được sản xuất cho ERA của Thiết bị Di động 5G. Nó được tối ưu hóa cho việc xem màn hình chuyên sâu và kéo dài với Độ mịn màn hình siêu mịn chỉ với độ nhám 0,08 micromet để người dùng vuốt và chạm với tốc độ và độ chính xác tối ưu, lý tưởng cho các trò chơi và giải trí trên thiết bị di động. Nó cũng cung cấp độ rõ nét trên màn hình truyền qua 92,5% với Zero Red Sparkling và các tính năng bảo vệ mắt khác như Chống ánh sáng xanh và Chống lóa để xem thoải mái trong thời gian dài. Game Shield có thể được thực hiện cho cả Apple iPhone và Android Phone.

Huy Chương Của Người Chạy

Riga marathon 2020

Huy Chương Của Người Chạy Huy chương kỷ niệm 30 năm của Giải Marathon Quốc tế Riga có hình dạng biểu tượng nối hai cây cầu. Hình ảnh liên tục vô tận được thể hiện bằng bề mặt cong 3D được thiết kế theo năm kích thước tùy theo số dặm của huy chương, chẳng hạn như marathon toàn phần và marathon bán phần. Kết thúc bằng đồng mờ và mặt sau của huy chương được khắc tên giải đấu và quãng đường đi được. Ruy băng bao gồm màu sắc của thành phố Riga, với sự chuyển màu và các hoa văn truyền thống của Latvia trong các hoa văn đương đại.