Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quầy Bar Cocktail

Gamsei

Quầy Bar Cocktail Khi Gamsei mở cửa vào năm 2013, chủ nghĩa siêu địa phương đã được đưa vào một lĩnh vực thực hành mà cho đến lúc đó chủ yếu chỉ giới hạn trong lĩnh vực thực phẩm. Tại Gamsei, các thành phần cho cocktail được làm giả một cách hoang dã hoặc được trồng bởi những người nông dân địa phương. Nội thất quán bar, là một sự tiếp nối rõ ràng của triết lý này. Giống như các loại cocktail, Buero Wagner đã mua tất cả các nguyên liệu tại địa phương và hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất địa phương để sản xuất các giải pháp tùy chỉnh. Gamsei là một khái niệm tích hợp hoàn toàn, biến sự kiện uống một ly cocktail thành một trải nghiệm mới lạ.

Bao Bì Thủy Sản

PURE

Bao Bì Thủy Sản Khái niệm về sản phẩm mới này là "Miễn phí từ". Nói một cách đơn giản, chúng tôi đã tạo ra một thiết kế thoải mái khác thường. Thông thường đối với hải sản đóng hộp có màu sẫm và đóng gói lộn xộn, thiết kế của chúng tôi là "Không có" bất kỳ chấn lưu quang học nào. Mặt khác, phạm vi này cũng dành cho những người dị ứng và nhạy cảm với thực phẩm. Vì vậy, nó dường như cố tình một số loại y tế. Việc mua bán bắt đầu vào tháng 1 năm 2013 và rất thành công. Phản hồi của doanh nghiệp bán lẻ là: Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian rất dài cho một khái niệm đẹp và được suy nghĩ tốt. Khách hàng sẽ thích nó.

Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp

ajando Next Level C R M

Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp ajando Loft Khái niệm: Thông tin là vật liệu xây dựng của vũ trụ của chúng ta. Một gác xép rất khác thường đã được tạo ra ở quận cảng Mannheim, Đức. Nhóm ajando hoàn chỉnh sẽ sống và làm việc ở đó bắt đầu từ tháng 1 năm 2013. Kiến trúc sư Peter Stasek và văn phòng kiến trúc sư loftwerk đặt tại Karlsruhe là người đứng sau khái niệm kiến trúc công ty về gác xép. Nó được lấy cảm hứng từ vật lý lượng tử của Wheeler, kiến trúc của Josef M. Hoffmann và tất nhiên, kiến thức chuyên môn về thông tin của ajando: "Thông tin tạo nên vòng quay thế giới". Văn bản của nhà báo tự do Ilona Koglin

Xe Điện Đô Thị

Lecomotion

Xe Điện Đô Thị Cả thân thiện với môi trường và sáng tạo, LECOMOTION E-trike là một chiếc xe ba bánh hỗ trợ điện được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đẩy mua sắm lồng nhau. LECOMOTION E-trikes được thiết kế để hoạt động như một phần của hệ thống chia sẻ xe đạp đô thị. Cũng được thiết kế để lồng vào nhau trong một hàng để lưu trữ nhỏ gọn và tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập và di chuyển nhiều người cùng một lúc thông qua cửa sau có thể xoay và bộ tay quay có thể tháo rời. Hỗ trợ đạp được cung cấp. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc xe đạp bình thường, có hoặc không có pin hỗ trợ. Hàng hóa cũng được phép chở 2 trẻ em hoặc một người lớn.

Văn Phòng Phẩm

commod – Feines in Holz

Văn Phòng Phẩm “Hàng hóa” chuyên về nội thất. Đúng như phương châm hàng hóa bằng gỗ tốt, công ty nhận ra các dự án dân cư đặc biệt độc quyền. Các văn phòng phẩm là để đáp ứng yêu cầu này. Một bố cục nhỏ gọn nhưng vui tươi đã được thực hiện bằng cách sử dụng màu pha trộn đặc biệt. Văn phòng phẩm phản ánh phong cách của công ty cũng như hệ tư tưởng của nó chỉ sử dụng vật liệu quý giá nhất: Giấy được làm từ 100% cotton, bao thư bằng gỗ veneer thật. Danh thiếp “thể hiện” khẩu hiệu của công ty bằng cách tạo ra một căn phòng 3 chiều chứa các sản phẩm gỗ đặc trưng.

Máy Hủy Giấy

HandiShred

Máy Hủy Giấy HandiShred là máy hủy giấy thủ công cầm tay không cần nguồn điện bên ngoài. Nó được thiết kế nhỏ và gọn gàng để bạn có thể đặt nó trên bàn, bên trong ngăn kéo hoặc cặp sách có thể dễ dàng truy cập và xé nhỏ tài liệu quan trọng của bạn mọi lúc mọi nơi. Máy hủy tài liệu tiện dụng này hoạt động rất tốt để xé bất kỳ tài liệu hoặc biên lai nào để đảm bảo rằng thông tin cá nhân, bí mật và mọi thông tin cá nhân luôn được giữ an toàn.