Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Điều Khiển Tàu

GE’s New Bridge Suite

Hệ Thống Điều Khiển Tàu Hệ thống điều khiển tàu mô-đun của GE được thiết kế để phù hợp với cả tàu lớn và nhẹ, cung cấp điều khiển trực quan và phản hồi trực quan rõ ràng. Công nghệ định vị mới, hệ thống điều khiển động cơ và thiết bị giám sát cho phép tàu được điều khiển chính xác trong không gian hạn chế trong khi giảm căng thẳng cho người vận hành khi các điều khiển thủ công phức tạp được thay thế bằng công nghệ màn hình cảm ứng mới. Màn hình có thể điều chỉnh giúp giảm phản xạ và tối ưu hóa công thái học. Tất cả các bàn giao tiếp có tích hợp tay nắm lấy để sử dụng trong vùng biển gồ ghề.

Nhà Rượu

Crombe 3.0

Nhà Rượu Mục tiêu của ý tưởng cửa hàng rượu vang Crombé là để khách hàng trải nghiệm một cách mua sắm hoàn toàn mới. Ý tưởng cơ bản là bắt đầu từ giao diện của một nhà kho, sau đó chúng tôi đã thêm ánh sáng và sự tinh tế. Ngay cả khi các loại rượu được trình bày trong bao bì nguyên bản, những đường nét sạch sẽ của khung kim loại vẫn đảm bảo sự quen thuộc và dễ nhìn. Mỗi chai treo trong khung theo hướng nghiêng giống hệt nhau, người sommelier sẽ phục vụ họ. Giá đỡ 12 m chứa các champagnes và tủ khóa. Mỗi tủ khóa, khách hàng có thể lưu trữ an toàn lên đến 30 chai.

Lịch

calendar 2013 “Safari”

Lịch Safari là lịch động vật bằng giấy. Đơn giản chỉ cần ấn các bộ phận ra, gấp và cố định để hoàn thành. Hãy biến năm 2011 thành năm của các cuộc gặp gỡ động vật hoang dã! Cuộc sống với thiết kế: Thiết kế chất lượng có sức mạnh để sửa đổi không gian và biến đổi tâm trí của người dùng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Các sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế theo khái niệm “Sống cùng thiết kế”.

Trung Tâm Mua Sắm

Fluxion

Trung Tâm Mua Sắm Nguồn cảm hứng của chương trình này đến từ những ngọn đồi kiến có cấu trúc độc đáo. Mặc dù cấu trúc bên trong của đồi kiến rất phức tạp, nó có thể xây dựng một vương quốc rộng lớn và có trật tự. Điều này minh họa cấu trúc kiến trúc của nó là vô cùng hợp lý. Trong khi đó, bên trong những vòng cung duyên dáng của những ngọn đồi kiến lại xây dựng một cung điện uy nghiêm có vẻ vô cùng tinh tế. Do đó, nhà thiết kế sử dụng trí tuệ của kiến để tham khảo để xây dựng cả không gian nghệ thuật và được xây dựng tốt cũng như đồi kiến.

Bàn Vào

organica

Bàn Vào ORGANICA là Fabrizio Nams miêu tả triết lý của bất kỳ hệ thống hữu cơ nào trong đó tất cả các bộ phận được kết nối với nhau để tạo ra sự tồn tại. Thiết kế dựa trên sự phức tạp của cơ thể con người và tiền thụ thai của con người. Người xem được dẫn dắt vào một cuộc hành trình thăng hoa. Cánh cửa của chuyến đi này là hai hình dạng lớn bằng gỗ được coi là phổi, sau đó là một trục nhôm với các đầu nối giống như một cột sống. Người xem có thể tìm thấy những thanh xoắn trông giống như động mạch, hình dạng có thể hiểu là một cơ quan và phần cuối là một tấm kính tiêu bản đẹp, mạnh mẽ nhưng mỏng manh, giống như da người.