Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Tường Rèm Đa Chiều

GLASSWAVE

Hệ Thống Tường Rèm Đa Chiều Hệ thống tường rèm đa chiều GLASSWAVE mở ra cơ hội linh hoạt hơn trong việc thiết kế các bức tường kính để sản xuất hàng loạt. Khái niệm mới này trong các bức màn được dựa trên nguyên tắc của các mảnh dọc với các hình trụ thay vì hình chữ nhật. Cách tiếp cận hoàn toàn sáng tạo này có nghĩa là có thể tạo ra các cấu trúc với các kết nối đa hướng, tăng gấp mười lần sự kết hợp hình học có thể có trong việc lắp ráp tường kính. GLASSWAVE là một hệ thống thấp tầng dành cho thị trường của các tòa nhà đặc biệt từ ba tầng trở xuống (sảnh lớn, phòng trưng bày, nhĩ, v.v.)

Thiết Kế Nội Thất Bán Lẻ

Hiveometric - Kuppersbusch Showroom

Thiết Kế Nội Thất Bán Lẻ Khách hàng tìm kiếm thiết kế sáng tạo để đại diện tốt cho thương hiệu. Cái tên 'Hiveometric' được hình thành bởi hai từ 'hive' và 'learning', chỉ đơn giản là nói lên khái niệm chính và hình dung thiết kế. Thiết kế được lấy cảm hứng từ sản phẩm anh hùng của thương hiệu, một bếp điện hình tổ ong. Được hình dung như một cụm các tổ ong, các tính năng tường và trần trong kết thúc gọn gàng kết nối liền mạch và tương tác các hình dạng hình học phức tạp. Các đường nét tinh tế và sạch sẽ, tạo nên một kiểu dáng đẹp hiện đại để tượng trưng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo vô hạn.

Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp

Pharmacy Gate 4D

Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp Khái niệm sáng tạo dựa trên sự kết hợp giữa các thành phần vật chất và phi vật chất, cùng nhau tạo ra một nền tảng truyền thông. Điểm trung tâm của nền tảng này được đặc trưng bởi một cái bát quá khổ như là một biểu tượng cho một chiếc cốc giả kim trừu tượng mà trên đó có một sơ đồ ba chiều của một chuỗi DNA nổi. Hình ba chiều DNA này, trên thực tế đại diện cho khẩu hiệu “Một lời hứa cho cuộc sống”, quay chậm và gợi ý sự dễ dàng trong cuộc sống của một cơ thể người không có triệu chứng. Hình ba chiều DNA quay không chỉ đại diện cho dòng chảy của sự sống mà còn là mối quan hệ giữa ánh sáng và chính sự sống.

Lịch

Calendar 2014 “Botanical Life”

Lịch Botanical Life là một lịch làm nổi bật đời sống thực vật đẹp đẽ trong một tờ duy nhất. Mở tờ giấy và đặt trên đế để thưởng thức nhiều loại cửa sổ bật lên thực vật. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Thẻ Tin Nhắn

Pop-up Message Card “Leaves”

Thẻ Tin Nhắn Lá là thẻ thông điệp có các họa tiết lá bật lên. Làm sáng các thông điệp của bạn với màu xanh lá cây theo mùa. Đi kèm trong một bộ bốn thẻ khác nhau với bốn phong bì. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Trâm Cài

Chiromancy

Trâm Cài Mỗi người là duy nhất và độc đáo. Điều này thể hiện rõ ràng ngay cả trong các mẫu trên ngón tay của chúng ta. Các đường vẽ và các dấu hiệu của bàn tay của chúng tôi cũng khá nguyên bản. Ngoài ra, mỗi người có một loạt các viên đá, gần với chất lượng hoặc kết nối với các sự kiện cá nhân. Tất cả những tính năng này mang đến cho người quan sát tư duy rất nhiều hướng dẫn và hấp dẫn, cho phép tạo ra đồ trang sức được cá nhân hóa dựa trên những đường nét và dấu hiệu của những thứ riêng lẻ này. Loại đồ trang trí và đồ trang sức này - tạo thành Quy tắc nghệ thuật cá nhân của bạn