Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Bar Sân Thượng

The Atticum

Nhà Hàng Bar Sân Thượng Sự quyến rũ của một nhà hàng trong môi trường công nghiệp cần được thể hiện trong kiến trúc và nội thất. Lớp trát vôi đen và xám, được phát triển đặc biệt cho dự án này, là một trong những minh chứng cho điều này. Cấu trúc thô, độc đáo của nó chạy xuyên suốt tất cả các phòng. Trong quá trình thực hiện chi tiết, các vật liệu như thép thô đã được sử dụng một cách có chủ ý, vẫn có thể nhìn thấy các đường hàn và vết mài. Lần hiển thị này được hỗ trợ bởi sự lựa chọn của các cửa sổ muntin. Những yếu tố lạnh lẽo này được tương phản bởi gỗ sồi ấm áp, sàn gỗ xương cá bào thủ công và một bức tường trồng hoàn toàn.

Đèn

vanory Estelle

Đèn Estelle kết hợp thiết kế cổ điển dưới dạng thân thủy tinh hình trụ, thủ công với công nghệ chiếu sáng tiên tiến tạo ra hiệu ứng ánh sáng ba chiều trên chụp đèn bằng vải dệt. Được thiết kế có chủ ý để biến tâm trạng ánh sáng thành trải nghiệm cảm xúc, Estelle cung cấp vô số loại tâm trạng tĩnh và động tạo ra tất cả các loại màu sắc và chuyển đổi, được điều khiển thông qua bảng điều khiển cảm ứng trên đèn hoặc ứng dụng điện thoại thông minh.

Gian Di Động

Three cubes in the forest

Gian Di Động Ba khối là thiết bị có các tính chất và chức năng khác nhau (thiết bị sân chơi cho trẻ em, đồ nội thất công cộng, đồ vật nghệ thuật, phòng thiền, mái vòm, không gian nghỉ ngơi nhỏ, phòng chờ, ghế có mái che) và có thể mang lại cho mọi người những trải nghiệm không gian tươi mới. Ba khối có thể được vận chuyển dễ dàng bằng xe tải vì kích thước và hình dạng. Về kích thước, cách lắp đặt (độ nghiêng), bề mặt ghế ngồi, cửa sổ, v.v., mỗi khối lập phương đều được thiết kế đặc trưng. Ba hình khối được dùng để chỉ những không gian tối thiểu truyền thống của Nhật Bản như phòng trà đạo, có thể thay đổi và di động.

Khu Phức Hợp Đa Chức Năng

Crab Houses

Khu Phức Hợp Đa Chức Năng Trên vùng đồng bằng rộng lớn của Silesian Lowlands, một ngọn núi huyền diệu nằm trơ trọi, bao phủ trong sương mù bí ẩn, sừng sững trên thị trấn Sobotka đẹp như tranh vẽ. Ở đó, giữa cảnh quan thiên nhiên và vị trí huyền thoại, khu phức hợp Crab Houses: một trung tâm nghiên cứu, được lên kế hoạch thành lập. Là một phần của dự án hồi sinh thị trấn, nó được cho là sẽ giải phóng sự sáng tạo và đổi mới. Nơi quy tụ các nhà khoa học, nghệ sĩ và cộng đồng địa phương. Hình dạng của các gian hàng được lấy cảm hứng từ những con cua tiến vào biển cỏ gợn sóng. Chúng sẽ được chiếu sáng vào ban đêm, giống như những con đom đóm bay lượn trên thị trấn.

Bàn

la SINFONIA de los ARBOLES

Bàn Bàn là SINFONIA de los ARBOLES là một cuộc tìm kiếm chất thơ trong thiết kế ... Một khu rừng nhìn từ mặt đất giống như những cột mờ dần lên bầu trời. Chúng ta không thể nhìn thấy chúng từ trên cao; khu rừng từ góc nhìn của một con chim giống như một tấm thảm mịn. Tính theo chiều dọc trở thành tính ngang hàng và vẫn được thống nhất trong tính hai mặt của nó. Tương tự như vậy, bảng la SINFONIA de los ARBOLES, gợi nhớ đến các cành cây tạo thành bệ vững chắc cho một đỉnh ngược tinh tế thách thức lực hấp dẫn. Chỉ có đây đó những tia nắng le lói xuyên qua những cành cây.

Tiệm Thuốc

Izhiman Premier

Tiệm Thuốc Thiết kế cửa hàng Izhiman Premier mới phát triển xung quanh việc tạo ra trải nghiệm thời thượng và hiện đại. Nhà thiết kế đã sử dụng kết hợp nhiều vật liệu và chi tiết khác nhau để phục vụ từng góc của các món đồ được trưng bày. Mỗi khu vực trưng bày được xử lý riêng biệt bằng cách nghiên cứu đặc tính vật liệu và hàng hóa được trưng bày. Tạo nên sự kết hợp giữa các vật liệu pha trộn giữa đá cẩm thạch Calcutta, gỗ Óc chó, gỗ sồi và kính hoặc Acrylic. Do đó, trải nghiệm dựa trên từng chức năng và sở thích của khách hàng với thiết kế hiện đại và trang nhã tương thích với các mặt hàng được trưng bày được phục vụ.