Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ngăn Kéo, Ghế & Bàn Kết Hợp

Ludovico Office

Ngăn Kéo, Ghế & Bàn Kết Hợp Cũng giống như đồ nội thất chính của Ludovico, phiên bản văn phòng này có cùng một nguyên tắc đó là giấu toàn bộ chiếc ghế trong ngăn kéo với chiếc ghế không bị chú ý và được xem như một phần của đồ nội thất chính. Hầu hết sẽ nghĩ rằng những chiếc ghế là một vài ngăn kéo. Chỉ khi kéo lại, chúng ta mới thấy một chiếc ghế bước ra từ một không gian chật chội đầy ngăn kéo như vậy theo đúng nghĩa đen. Cảm hứng rất lớn đến từ chuyến viếng thăm đẳng cấp của Pittamiglio và tất cả các thông điệp mang tính biểu tượng, ẩn giấu cũng như các cửa ẩn và bất ngờ hoặc phòng đầy đủ.

Bộ Sưu Tập Watchface

TTMM (after time)

Bộ Sưu Tập Watchface ttmm giới thiệu bộ sưu tập ứng dụng watchface, được thiết kế cho đồng hồ thông minh có màn hình 144 × 168 pixel đen và trắng như Pebble và Kreyos. Bạn sẽ tìm thấy ở đây 15 mô hình ứng dụng watchface đơn giản, thanh lịch và thẩm mỹ. Bởi vì chúng được tạo ra từ năng lượng tinh khiết, chúng giống như những bóng ma hơn là những vật thực. Những chiếc đồng hồ này là kinh tế nhất và thân thiện với sinh thái từng tồn tại.

Tạp Chí

Going/Coming

Tạp Chí Dựa trên ý tưởng khởi hành và đến nơi, tạp chí này được chia thành hai phần: Đi / Đến. Đi là về các thành phố châu Âu, kinh nghiệm du lịch và lời khuyên để đi ra nước ngoài. Bao gồm một hộ chiếu của một người nổi tiếng trong mỗi phiên bản. Hộ chiếu của "Cộng hòa du khách" có thông tin cá nhân về người đó và cuộc phỏng vấn của họ. Đến là tất cả về ý tưởng rằng tốt nhất của một chuyến đi là trở về nhà. Nó nói về trang trí nhà cửa, nấu ăn, các hoạt động để làm với gia đình và các bài viết để tận hưởng ngôi nhà của chúng tôi tốt hơn.

Lịch

calendar 2013 “ZOO”

Lịch Zoo là một bộ thủ công giấy để làm sáu con vật, mỗi con phục vụ như một lịch hai tháng. Có một năm đầy niềm vui với sở thú nhỏ của bạn! Cuộc sống với thiết kế: Thiết kế chất lượng có sức mạnh để sửa đổi không gian và biến đổi tâm trí của người dùng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Các sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế theo khái niệm “Sống cùng thiết kế”.

Đồ Nội Thất Biến Đổi

Ludovico

Đồ Nội Thất Biến Đổi Cách nó tiết kiệm không gian khá độc đáo, có hai chiếc ghế ẩn hoàn toàn bên trong ngăn kéo. Khi được đặt bên trong đồ nội thất chính, bạn sẽ không nhận ra rằng những gì có vẻ là ngăn kéo thực sự là hai chiếc ghế riêng biệt. Bạn cũng có thể có một chiếc bàn có thể được sử dụng như một bàn làm việc khi đưa ra khỏi cấu trúc chính. Cấu trúc chính bao gồm bốn ngăn kéo và một ngăn ngay phía trên ngăn kéo trên cùng, nơi bạn có thể lưu trữ nhiều thứ. Vật liệu chính được sử dụng cho đồ nội thất này, beign eucaliptus fingerjoint, thân thiện với môi trường, chịu được cực kỳ tốt, cứng và có sức hấp dẫn thị giác rất mạnh mẽ.

Ứng Dụng Đồng Hồ

Dominus plus

Ứng Dụng Đồng Hồ Dominus plus thể hiện thời gian theo cách nguyên bản. Giống như các chấm trên miếng dominoe, ba nhóm dấu chấm đại diện cho: giờ, hàng chục phút và phút. Thời gian trong ngày có thể được đọc từ màu của các chấm: màu xanh lá cây cho AM; màu vàng cho PM. Ứng dụng này có chứa một bộ đếm thời gian, đồng hồ báo thức và chuông. Tất cả các chức năng có thể điều hướng bằng cách chạm vào các chấm góc rời rạc. Nó có thiết kế nguyên bản và nghệ thuật thể hiện Mặt thời gian thực của thế kỷ 21. Nó được thiết kế đẹp mắt cộng sinh với vỏ các thiết bị di động của Apple. Nó có một giao diện đơn giản chỉ với một vài từ cần thiết để vận hành nó.