Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loạt Ảnh

U15

Loạt Ảnh Dự án của các nghệ sĩ tận dụng các đặc điểm của tòa nhà U15 để tạo ra sự liên kết với các yếu tố tự nhiên hiện diện trong trí tưởng tượng của tập thể. Tận dụng cấu trúc tòa nhà và các bộ phận của nó, như màu sắc và hình dạng của nó, chúng cố gắng gợi lên những địa điểm cụ thể hơn như Rừng Đá Trung Quốc, Tháp Quỷ Mỹ, như những biểu tượng tự nhiên chung như thác nước, sông và sườn núi đá. Để tạo ra một cách giải thích khác nhau trong mỗi bức tranh, các nghệ sĩ khám phá tòa nhà thông qua một cách tiếp cận tối giản, sử dụng các góc độ và quan điểm khác nhau.

Đồng Hồ

Argo

Đồng Hồ Argo by Gravithin là chiếc đồng hồ có thiết kế lấy cảm hứng từ chất liệu sextant. Nó có mặt số đôi được khắc, có hai màu, Xanh biển sâu và Đen biển, để tôn vinh những chuyến phiêu lưu thần thoại của con tàu Argo. Trái tim của nó đập nhờ bộ máy thạch anh Ronda 705 của Thụy Sĩ, trong khi kính sapphire và thép chải 316L mạnh mẽ đảm bảo khả năng chống chịu cao hơn nữa. Nó cũng có khả năng chống nước 5ATM. Đồng hồ có sẵn trong ba màu vỏ khác nhau (vàng, bạc và đen), hai màu mặt số (Xanh biển sâu và Biển đen) và sáu kiểu dây đeo, bằng hai chất liệu khác nhau.

Thiết Kế Nội Thất

Eataly

Thiết Kế Nội Thất Eataly Toronto được thiết kế để phù hợp với các sắc thái của thành phố đang phát triển của chúng tôi và được thiết kế để nâng cao và tăng cường giao lưu xã hội thông qua chất xúc tác phổ biến của các món ăn Ý tuyệt vời. Thật phù hợp khi “đường chuyền” truyền thống và bền bỉ là nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế cho Eataly Toronto. Nghi thức vượt thời gian này chứng kiến người Ý mỗi tối ra phố chính và quảng trường, để tản bộ và giao lưu và thỉnh thoảng dừng lại ở các quán bar và cửa hàng trên đường đi. Chuỗi trải nghiệm này kêu gọi một quy mô đường phố mới, thân mật tại Bloor and Bay.

Hộp Trồng Chuyên Dụng Mọng Nước

Bloom

Hộp Trồng Chuyên Dụng Mọng Nước Bloom là một hộp trồng chuyên dụng mọng nước đóng vai trò như một món đồ nội thất gia đình đầy phong cách. Nó cung cấp điều kiện phát triển hoàn hảo cho các loài xương rồng. Mục đích chính của sản phẩm là đáp ứng mong muốn và nuôi dưỡng những người sống trong các khu vực đô thị ít được tiếp cận với môi trường xanh. Cuộc sống đô thị đi kèm với nhiều thách thức trong cuộc sống hàng ngày. Điều đó khiến mọi người bỏ qua bản chất của họ. Bloom hướng tới mục tiêu trở thành cầu nối giữa người tiêu dùng và mong muốn tự nhiên của họ. Sản phẩm không tự động hóa, nó nhằm mục đích hỗ trợ người tiêu dùng. Ứng dụng hỗ trợ sẽ cho phép người dùng thực hiện hành động với cây trồng của họ, điều này sẽ cho phép họ nuôi dưỡng.

Nhà Nguyện

Coast Whale

Nhà Nguyện Hình dạng sinh học của cá voi đã trở thành ngôn ngữ của nhà nguyện này. Một con cá voi mắc cạn ở bờ biển Iceland. Một người có thể xâm nhập vào cơ thể nó thông qua một chiếc đuôi cá thấp và trải nghiệm góc nhìn của một con cá voi nhìn ra đại dương, nơi con người dễ dàng phản ánh hơn về việc bỏ qua suy thoái môi trường. Cấu trúc hỗ trợ rơi trên bãi biển để đảm bảo thiệt hại tối thiểu cho môi trường tự nhiên. Vật liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường khiến dự án này trở thành một địa điểm du lịch kêu gọi bảo vệ môi trường.

Lốp Biến Hình

T Razr

Lốp Biến Hình Trong tương lai gần, sự bùng nổ của phát triển giao thông vận tải điện đang ở ngưỡng cửa. Là một nhà sản xuất phụ tùng xe hơi, Maxxis không ngừng suy nghĩ về cách có thể thiết kế một hệ thống thông minh khả thi có thể tham gia vào xu hướng này và thậm chí giúp tăng tốc nó. T Razr là loại lốp thông minh được phát triển cho nhu cầu. Cảm biến tích hợp của nó chủ động phát hiện các điều kiện lái xe khác nhau và cung cấp tín hiệu hoạt động để biến đổi lốp. Các rãnh phóng đại kéo dài và thay đổi diện tích tiếp xúc theo tín hiệu, do đó cải thiện hiệu suất lực kéo.