Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Heo Đất

DEEPE

Heo Đất Đối tượng là một con heo đất. Ngoại hình hình nhân vật độc đáo kết hợp một món trang sức đắt tiền, uy tín có sự đáng yêu và tốt bụng và sự hiện diện liên tục của các thành viên trong gia đình, gây quỹ là đặc tính rất chức năng. Nhưng tính năng nổi bật nhất mà DeePee - tất cả ngoài các chức năng tiêu chuẩn đều đáp ứng một cách hoàn hảo - đó là cách diễn đạt mới, "viên ngọc quý" theo ngữ cảnh độc đáo và bổ sung cho tất cả các ngôi nhà độc quyền.

Giá Để Dao

Only Right Here

Giá Để Dao Kể từ thế kỷ thứ mười hai, các trận đấu bò đầu tiên đã được ghi lại như một màn biểu diễn hoặc cảnh tượng công cộng. Ngày nay sự thức tỉnh ý thức của con người là một triệu chứng của một đánh giá tổng thể toàn cầu, là những người dự phần vào bản chất thần thánh, chúng ta là một tổng thể. "Only Right Here" tượng trưng cho một kỷ nguyên mới, nơi sẽ có sự tuyệt chủng của các hoạt động gây hấn, được thể hiện trong những gì đã từng là một bữa tiệc văn hóa, và bước tiến hóa vĩ đại ở cấp độ nhân văn.

Trồng Đèn

BB Little Garden

Trồng Đèn Dự án này đề xuất để hỗ trợ việc sử dụng mới này cung cấp trải nghiệm nấu ăn cảm giác đầy đủ hơn. Khu vườn nhỏ BB là một ngọn đèn phát triển rạng rỡ, muốn xem lại nơi trồng cây thơm bên trong bếp. Đó là một tập với các đường nét rõ ràng, như một vật thể tối giản thực sự. Thiết kế kiểu dáng đẹp đã được nghiên cứu đặc biệt để thích ứng với nhiều môi trường trong nhà và tạo ra một lưu ý đặc biệt cho nhà bếp. Khu vườn nhỏ BB là một khuôn khổ cho thực vật, dòng tinh khiết của nó phóng đại chúng và không làm phiền việc đọc.

Bàn Bên

una

Bàn Bên tích hợp liền mạch là bản chất của bảng una. ba hình dạng phong kết hợp với nhau để đặt một bề mặt kính cường lực. sản phẩm của sự cân nhắc kỹ lưỡng về vật liệu và khả năng của chúng, bề ngoài cứng cáp nhưng thoáng mát và cực kỳ nhẹ, không nổi lên như một hiện thân của sự cân bằng và duyên dáng.

Commode

shark-commode

Commode Commode kết hợp với một kệ mở, điều này mang lại cảm giác chuyển động và hai phần làm cho nó ổn định hơn. Sử dụng các bề mặt hoàn thiện khác nhau và các màu sắc khác nhau cho phép tạo ra các tâm trạng khác nhau và có thể được lắp đặt giữa các nội thất khác nhau. Các ngăn kín và kệ mở cho ảo ảnh của một sinh vật.

Bàn

Minimum

Bàn Rất nhẹ và đơn giản trong sản xuất và vận chuyển. Nó là thiết kế rất chức năng, mặc dù bên ngoài rất nhẹ và độc đáo. Bộ phận này là bộ phận tháo rời hoàn toàn, có thể tháo rời và lắp ráp tại bất kỳ nơi nào. Chiều dài có thể được thực hiện kết hợp, vì nó có thể là chân kim loại bằng gỗ, được lắp ráp thông qua các đầu nối kim loại. Hình thức và màu sắc của chân có thể được sửa đổi theo yêu cầu.