Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Du Thuyền Cruiser

WAVE CATAMARAN

Du Thuyền Cruiser Nghĩ về biển như một thế giới trong một chuyển động liên tục, chúng tôi đã lấy sóng Sóng là một biểu tượng của nó. Bắt đầu từ ý tưởng này, chúng tôi đã mô hình hóa các dòng của thân tàu dường như tự phá vỡ để cúi đầu. Yếu tố thứ hai ở cơ sở của ý tưởng dự án là khái niệm về không gian sống mà chúng tôi muốn vẽ theo một kiểu liên tục giữa nội thất và ngoại thất. Qua các cửa sổ kính lớn, chúng tôi có được tầm nhìn gần như 360 độ, cho phép nhìn liên tục với bên ngoài. Không chỉ vậy, thông qua những cánh cửa kính lớn mở ra cuộc sống bên trong được chiếu trong không gian ngoài trời. Arch. Visintin / Arch. Foytik

Tên dự án : WAVE CATAMARAN, Tên nhà thiết kế : Roberta Visintin, Tên khách hàng : Dream Yacht Design.

WAVE CATAMARAN Du Thuyền Cruiser

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.