Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồng Hồ Kết Nối

COOKOO

Đồng Hồ Kết Nối COOKOO ™, đồng hồ thông minh có thiết kế riêng đầu tiên trên thế giới kết hợp chuyển động kim với màn hình kỹ thuật số. Với thiết kế mang tính biểu tượng cho các đường cực sạch và chức năng thông minh, đồng hồ hiển thị các thông báo ưa thích từ điện thoại thông minh hoặc iPad của bạn. Nhờ có COOKOO App ™, người dùng luôn kiểm soát được cuộc sống kết nối của mình bằng cách chọn thông báo và cảnh báo nào họ muốn nhận ngay trên cổ tay của mình. Nhấn nút COMMAND có thể tùy chỉnh sẽ cho phép kích hoạt máy ảnh từ xa, phát nhạc điều khiển từ xa, đăng ký Facebook một nút và nhiều tùy chọn khác.

Tên dự án : COOKOO, Tên nhà thiết kế : CONNECTEDEVICE Ltd, Tên khách hàng : COOKOO, a new brand created 2012 by ConnecteDevice Limited..

COOKOO Đồng Hồ Kết Nối

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.