Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhãn Rượu Vang Và Gói

Il Mosnel QdE 2012

Nhãn Rượu Vang Và Gói Cũng giống như Hồ Iseo bắn tung tóe trên bờ Franciacorta, vì vậy rượu vang sủi tăm sẽ tràn vào thành ly. Khái niệm này là một sự tái tạo đồ họa của hình dạng của hồ và thể hiện tất cả sức mạnh của một chai Dự trữ được đổ vào một ly thủy tinh. Một nhãn thanh lịch và sống động, cân bằng trong đồ họa và màu sắc của nó, là một giải pháp táo bạo với polypropylen trong suốt và in vàng lá hoàn toàn nóng để mang lại cảm giác mới. Việc rót rượu được gạch chân trên hộp, trong đó đồ họa bao quanh gói: đơn giản và có tác động được sáng tác bởi hai yếu tố Slive et tiroir.

Tên dự án : Il Mosnel QdE 2012, Tên nhà thiết kế : Laura Ferrario, Tên khách hàng : FERRARIODESIGN.

Il Mosnel QdE 2012 Nhãn Rượu Vang Và Gói

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.