Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Sức

Poseidon

Trang Sức Đồ trang sức tôi thiết kế thể hiện cảm xúc của tôi. Nó đại diện cho tôi với tư cách là một nghệ sĩ, nhà thiết kế và cũng như một con người. Kích hoạt để tạo ra Poseidon được đặt trong những giờ phút đen tối nhất trong cuộc đời tôi khi tôi cảm thấy sợ hãi, dễ bị tổn thương và cần được bảo vệ. Chủ yếu tôi thiết kế bộ sưu tập này để sử dụng trong tự vệ. Mặc dù khái niệm đó đã phai mờ trong suốt dự án này, nó vẫn tồn tại. Poseidon (thần biển và "Earth-Shaker", động đất trong thần thoại Hy Lạp) là bộ sưu tập chính thức đầu tiên của tôi và hướng đến những người phụ nữ mạnh mẽ, nhằm mang lại cho người mặc cảm giác quyền lực và tự tin.

Nhãn

Stumbras Vodka

Nhãn Bộ sưu tập vodka Classic của Stumbras này làm sống lại các truyền thống làm vodka lâu đời của Lithuania. Thiết kế làm cho một sản phẩm truyền thống cũ trở nên gần gũi và phù hợp với người tiêu dùng ngày nay. Chai thủy tinh màu xanh lá cây, có ý nghĩa quan trọng đối với việc sản xuất rượu vodka của Litva, truyền thuyết dựa trên sự thật có thật và các chi tiết dễ chịu, bắt mắt - hình thức cắt cong gợi nhớ đến những bức ảnh cũ, thanh nghiêng ở phía dưới bổ sung cho bố cục đối xứng cổ điển, và các phông chữ và màu sắc truyền tải bản sắc của từng thương hiệu phụ - tất cả làm cho bộ sưu tập vodka truyền thống trở nên độc đáo và thú vị.

Lịch

NTT EAST 2014 Calendar “Happy Town”

Lịch Chúng tôi xây dựng thị trấn với bạn. Thông điệp mà các chương trình xúc tiến bán hàng doanh nghiệp của NTT East Japan truyền tải được nêu trong lịch bàn này. Phần trên của các tờ lịch là sự cắt ra từ các tòa nhà đầy màu sắc và các tờ chồng lên nhau tạo thành một thị trấn hạnh phúc. Đó là một lịch có thể tận hưởng việc thay đổi cảnh quan của các tòa nhà mỗi tháng và mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc suốt cả năm.

Lịch

NTT COMWARE “Season Display”

Lịch Đây là một lịch để bàn được thiết kế với thiết kế cut-out với các họa tiết theo mùa trên phần dập nổi tinh tế. Điểm nổi bật của thiết kế là khi hiển thị, các họa tiết theo mùa được đặt ở góc 30 độ để nhìn rõ nhất. Biểu mẫu mới này thể hiện sự tinh tế mới lạ của NTT COMware để tạo ý tưởng mới. Ý tưởng được trao cho chức năng lịch với không gian viết rộng rãi và các dòng có quy tắc. Nó tốt để xem nhanh và dễ sử dụng, tràn đầy tính nguyên bản khiến nó khác biệt với các lịch khác.

Trang Sức

odyssey

Trang Sức Ý tưởng cơ bản của odyssey bởi monome liên quan đến việc bao phủ các hình dạng hình học, đồ sộ với một làn da có hoa văn. Từ đó phát triển một sự tác động lẫn nhau giữa rõ ràng và biến dạng, minh bạch và che giấu. Tất cả các hình dạng và hoa văn hình học có thể được kết hợp theo ý muốn, đa dạng và bổ sung với các bổ sung. Ý tưởng đơn giản, hấp dẫn này cho phép tạo ra một loạt các thiết kế gần như vô tận, phù hợp hoàn hảo với các cơ hội được tạo ra bằng cách tạo mẫu nhanh (in 3D), vì mỗi khách hàng có thể có một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt và duy nhất (truy cập: www.monomer. eu-shop).

Chổi Quét Rác Và Chổi

Ropo

Chổi Quét Rác Và Chổi Ropo là một khái niệm chổi và chổi quét bụi tự cân bằng, không bao giờ rơi xuống sàn. Nhờ trọng lượng nhỏ của bể chứa nước nằm ở ngăn dưới cùng của người quét rác, Ropo giữ cân bằng tự nhiên. Sau khi dễ dàng quét bụi với sự trợ giúp của môi thẳng của khay đựng bụi, người dùng có thể kẹp chổi và khay đựng bụi lại với nhau và cất chúng đi như một bộ phận duy nhất mà không lo bị rơi xuống. Hình thức hữu cơ hiện đại nhằm mục đích mang lại sự đơn giản cho không gian nội thất và tính năng lắc lư theo kiểu bập bênh nhằm mục đích giải trí cho người dùng trong khi lau sàn.