Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa Bluetooth Di Động

Black Box

Loa Bluetooth Di Động Đây là một loa di động Bluetooth. Nó nhẹ và nhỏ và có dạng cảm xúc. Tôi thiết kế dạng loa Hộp đen bằng cách đơn giản hóa hình dạng của các sóng. Để nghe âm thanh nổi, nó có hai loa Trái và Phải. Ngoài ra hai loa này là mỗi phần của dạng sóng. Một là dạng sóng dương và một dạng sóng âm. để sử dụng, thiết bị này có thể kết nối cặp với các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động và máy tính bằng Bluetooth và phát âm thanh. Ngoài ra nó có chia sẻ pin. Đặt hai loa lại với nhau, một hộp đen sẽ xuất hiện trên bàn khi không sử dụng.

Trung Tâm Bán Hàng

Ad Jinli

Trung Tâm Bán Hàng Dự án này đã cải tạo các tòa nhà cũ trong khu đô thị và trao nhiệm vụ chức năng mới cho các tòa nhà để đáp ứng các yêu cầu chức năng mới. Các nhà thiết kế cố gắng dẫn dắt mọi người chấp nhận phong cách hiện đại trong thành phố bốn tầng từ việc chuyển đổi mặt tiền của tòa nhà sang thiết kế trang trí nội thất để đảm bảo tính toàn vẹn của việc thực hiện dự án.

Loa Di Động

Seda

Loa Di Động Seda là một thiết bị chức năng cơ sở công nghệ thông minh. Hộp đựng bút ở trung tâm là một dụng cụ tổ chức không gian. Ngoài ra, các tính năng kỹ thuật số như cổng USB và Kết nối Bluetooth biến nó thành một máy nghe nhạc di động và loa với khả năng thích ứng sử dụng trong khu vực gia đình. Một thanh ánh sáng được gắn trong phần thân bên ngoài hoạt động như một chiếc đèn bàn. Ngoài ra, vẻ ngoài sang trọng hấp dẫn làm cho nó trở nên hấp dẫn, đồ gia dụng có thể được sử dụng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra, sử dụng không gian một cách tốt hơn là một trong những tính năng cần thiết của Seda.

Văn Phòng

Phuket VIP Mercury

Văn Phòng Dựa trên chủ đề cởi mở và khám phá chuyên sâu về thương hiệu, đã khám phá thiết kế và tạo ra sự tích hợp trực quan về khả năng mở rộng hình ảnh và câu chuyện thương hiệu với hành tinh làm yếu tố sáng tạo chính. Kế hoạch đã giải quyết ba vấn đề sau với tư duy hình ảnh mới: Sự cân bằng giữa không gian mở và chức năng; Phân chia và tổ hợp các khu chức năng của không gian; Tính thường xuyên và sự thay đổi của kiểu không gian cơ bản.

Trang Web

Travel

Trang Web Thiết kế sử dụng phong cách tối giản để không làm quá tải trải nghiệm người dùng với những thông tin không cần thiết. Cũng rất khó sử dụng phong cách tối giản trong ngành du lịch vì song song với thiết kế đơn giản và rõ ràng, người dùng phải có đầy đủ thông tin về chuyến du lịch của mình và điều này không dễ kết hợp.

Tách Cà Phê Và Đĩa

WithDelight

Tách Cà Phê Và Đĩa Phục vụ các món ngọt vừa miệng bên ly cà phê là một phần của nhiều nền văn hóa khác nhau vì phong tục phục vụ một tách cà phê theo sở thích của người Thổ Nhĩ Kỳ ở Thổ Nhĩ Kỳ, biscotti ở Ý, churros ở Tây Ban Nha và ngày ở Ả Rập. Tuy nhiên, trên những chiếc đĩa thông thường, những món ăn này trượt về phía tách cà phê nóng và dính hoặc bị ướt do cà phê đổ ra. Để tránh điều này, tách cà phê này có một đĩa đựng cà phê với các khe cắm chuyên dụng để giữ nguyên liệu cà phê. Vì cà phê là một trong những đồ uống nóng tinh túy nên việc nâng cao chất lượng trải nghiệm uống cà phê có tầm quan trọng trong cuộc sống hàng ngày.