Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Địa Hình Nhân Tạo

Artificial Topography

Địa Hình Nhân Tạo Big Furniture Like a Cave Đây là dự án từng đoạt giải thưởng đã giành được Giải thưởng lớn về Nghệ thuật trong Cuộc thi Quốc tế về Container. Ý tưởng của tôi là làm rỗng thể tích bên trong một thùng chứa để xây dựng không gian vô định hình giống như một hang động. Nó được làm bằng vật liệu nhựa duy nhất. Khoảng 1000 tấm vật liệu nhựa mềm có độ dày 10 mm đã được cắt xuống dưới dạng đường viền và được ép như tầng. Đây không chỉ là nghệ thuật mà còn là đồ nội thất lớn. Bởi vì tất cả các phần đều mềm như ghế sofa, và người bước vào không gian này có thể thư giãn bằng cách tìm nơi phù hợp với hình dạng cơ thể của chính nó.

Không Gian Nội Thất

Chua chu kang house

Không Gian Nội Thất Điểm châm cứu trong ngôi nhà này là kết nối khu vực kín thành một hình ảnh hoàn toàn mới về sự yên tĩnh. Bằng cách làm những điều này, sự quyến rũ lịch sử và thô sơ nhất định đang được khôi phục để che chở sự trống rỗng của ngôi nhà. Chỗ ở mới kết thúc với một bất ngờ về nội thất bên trong nội thất; Nhà bếp khô và ướt trong nhà bếp và ăn uống trong nhà bếp. Không gian sống cũng bị gián đoạn bởi một cuộc tấn công nghệ thuật ấn tượng đã sớm trở thành nhà ở cá nhân dây điện. Để bổ sung điểm nhấn tổng thể, cần có những lát ánh sáng ấm áp để nhuộm khắp các bức tường màu.

Lịch

Calendar 2014 “Town”

Lịch Town là một bộ thủ công bằng giấy với các bộ phận có thể tự do lắp ráp thành lịch. Kết hợp các tòa nhà theo các hình thức khác nhau và tận hưởng việc tạo ra thị trấn nhỏ của riêng bạn. Các thiết kế chất lượng có sức mạnh thay đổi không gian và chuyển đổi tâm trí của người sử dụng. Họ cung cấp sự thoải mái khi nhìn thấy, giữ và sử dụng. Chúng được thấm nhuần bởi sự nhẹ nhàng và một yếu tố bất ngờ, làm phong phú thêm không gian. Sản phẩm ban đầu của chúng tôi được thiết kế bằng cách sử dụng khái niệm Life with Design.

Qipao Đương Đại

The Remains

Qipao Đương Đại Lấy cảm hứng từ các Di tích Trung Quốc, "Gốm sứ" là đại diện tiêu biểu nhất, phổ biến nhất cho dù từ hoàng gia và người dân. Trong nghiên cứu của tôi, ngay cả ngày nay, các tiêu chuẩn thẩm mỹ cốt lõi của Trung Quốc về thời trang và Phong thủy (thiết kế nội thất và môi trường) là không thay đổi. Họ thích nhìn xuyên qua, phân lớp và ước muốn. Tôi muốn thiết kế một Qipao để mang ý nghĩa và tính năng của gốm sứ từ triều đại cũ đến thời trang đương đại. Và kích động những người bị lãng quên văn hóa và dân tộc của họ bất cứ khi nào chúng ta ở thế hệ thứ i.

Nhà Hàng

Osaka

Nhà Hàng Nằm ở hàng xóm Itaim Bibi (Sao Paulo, Brazil), Osaka tự hào khoe kiến trúc của mình, mang đến bầu không khí thân mật và ấm cúng trong các không gian khác nhau. Sân thượng ngoài trời cạnh phố là lối vào sân trong xanh và hiện đại, là sự kết nối giữa nội, ngoại thất và thiên nhiên. Tính thẩm mỹ riêng và tinh vi đã được hiện thực hóa với việc sử dụng các yếu tố tự nhiên như gỗ, đá, sắt và hàng dệt. Hệ thống mái lamella với ánh sáng mờ, và các tấm lưới gỗ đã được nghiên cứu cẩn thận để hoàn thiện thiết kế nội thất hài hòa và tạo ra không gian khác biệt.

Cơ Sở Thử Nghiệm Rượu Vang

Grapevine House

Cơ Sở Thử Nghiệm Rượu Vang Grapevine House trong hình dạng một quả nho trừu tượng, gần như miễn phí đang chờ xử lý về vườn nho. Yếu tố hỗ trợ chính của anh ta được tạo ra bởi một cột chế tạo kỹ thuật số thể hiện sự tôn kính đối với một gốc nho cũ. Mặt trước của continuos glas của Nhà Grapevine mở ở mọi hướng và cho phép trải nghiệm cảnh quan ngay lập tức của vườn nho. Một sự tăng cường hương vị trực quan của tất cả các loại rượu thử nghiệm nên được cấp theo cách này.