Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đồ Chơi Gỗ

Cubecor

Đồ Chơi Gỗ Cubecor là một món đồ chơi đơn giản nhưng phức tạp, thách thức khả năng tư duy và sáng tạo của trẻ em và giúp chúng làm quen với màu sắc và các phụ kiện đơn giản, bổ sung và chức năng. Bằng cách gắn các hình khối nhỏ với nhau, bộ sản phẩm sẽ hoàn chỉnh. Các kết nối dễ dàng khác nhau bao gồm nam châm, Velcro và chân được sử dụng trong các bộ phận. Tìm các kết nối và kết nối chúng với nhau, hoàn thành khối lập phương. Đồng thời củng cố sự hiểu biết ba chiều của trẻ bằng cách thuyết phục trẻ hoàn thành một tập đơn giản và quen thuộc.

Chụp Đèn

Bellda

Chụp Đèn Một chụp đèn treo dễ dàng lắp đặt, đơn giản phù hợp với bất kỳ bóng đèn nào mà không cần đến bất kỳ dụng cụ hoặc kiến thức chuyên môn về điện nào. Thiết kế của các sản phẩm cho phép người dùng chỉ cần đeo vào và tháo bóng đèn ra mà không cần tốn nhiều công sức để tạo ra nguồn ánh sáng dễ chịu về mặt thị giác trong một chỗ ở vừa túi tiền hoặc tạm thời. Vì chức năng của sản phẩm này là dạng nhúng, nên chi phí sản xuất tương tự như chi phí cho một lọ hoa nhựa thông thường. Khả năng cá nhân hóa theo sở thích của người dùng bằng cách sơn hoặc thêm bất kỳ yếu tố trang trí nào tạo ra một nhân vật độc đáo.

Tài Liệu Tiếp Thị Sự Kiện

Artificial Intelligence In Design

Tài Liệu Tiếp Thị Sự Kiện Thiết kế đồ họa cung cấp một trình bày trực quan về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành đồng minh của các nhà thiết kế trong tương lai gần. Nó cung cấp thông tin chi tiết về cách AI có thể giúp cá nhân hóa trải nghiệm cho người tiêu dùng và cách sự sáng tạo nằm trong các phân khúc nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật và thiết kế. Hội nghị về trí tuệ nhân tạo trong thiết kế đồ họa là một sự kiện kéo dài 3 ngày tại San Francisco, CA vào tháng 11. Mỗi ngày có một hội thảo thiết kế, các cuộc nói chuyện từ các diễn giả khác nhau.

Giao Tiếp Trực Quan

Finding Your Focus

Giao Tiếp Trực Quan Nhà thiết kế nhằm mục đích hiển thị một khái niệm trực quan thể hiện một hệ thống khái niệm và kiểu chữ. Do đó, bố cục bao gồm một từ vựng cụ thể, các phép đo chính xác và các thông số kỹ thuật trung tâm mà nhà thiết kế đã cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra, nhà thiết kế đã nhằm mục đích thiết lập một hệ thống phân cấp Typographic rõ ràng để thiết lập và di chuyển thứ tự mà khán giả nhận được thông tin từ thiết kế.

Du Thuyền

Atlantico

Du Thuyền Atlantico dài 77 mét là một du thuyền thú vị với khu vực bên ngoài rộng lớn và không gian bên trong rộng rãi, giúp du khách có thể ngắm cảnh biển và tiếp xúc với nó. Mục đích của thiết kế là tạo ra một chiếc du thuyền hiện đại với vẻ đẹp thanh lịch vượt thời gian. Đặc biệt tập trung vào tỷ lệ để giữ cho cấu hình thấp. Du thuyền có sáu boong với các tiện nghi và dịch vụ như sân bay trực thăng, nhà để xe cho tàu cao tốc và máy bay phản lực. Sáu cabin chứa mười hai khách, trong khi chủ sở hữu có một boong với sảnh khách bên ngoài và bể sục. Có hồ bơi bên ngoài và bên trong dài 7m. Du thuyền có động cơ hybrid.

Thương Hiệu

Cut and Paste

Thương Hiệu Bộ công cụ dự án này, Cắt và Dán: Ngăn chặn Đạo văn bằng Thị giác, đề cập đến một chủ đề có thể ảnh hưởng đến tất cả mọi người trong ngành thiết kế và đạo văn bằng hình ảnh là một chủ đề hiếm khi được thảo luận. Điều này có thể là do sự không rõ ràng giữa việc lấy tham chiếu từ một hình ảnh và sao chép từ nó. Do đó, những gì dự án này đề xuất là nâng cao nhận thức cho các vùng xám xung quanh vấn đề đạo văn hình ảnh và đặt điều này lên hàng đầu trong các cuộc trò chuyện xung quanh sự sáng tạo.