Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Triển Lãm

LuYu

Triển Lãm Nghệ thuật ảnh hưởng đến cuộc sống và cuộc sống mang lại sự phản ánh và lý giải sâu sắc về nghệ thuật. Khoảng cách giữa nghệ thuật và cuộc sống có thể nằm trên con đường đi làm hàng ngày. Nếu bạn ăn uống cẩn thận từng bữa ăn, bạn có thể biến cuộc đời mình thành nghệ thuật. Sáng tạo của nhà thiết kế cũng là nghệ thuật, được sản xuất bằng chính suy nghĩ của mình. Kỹ thuật là công cụ, và biểu thức là kết quả. Chỉ có suy nghĩ mới có những tác phẩm thực sự hay.

Sảnh Và Sảnh Tòa Nhà Dân Dụng

Light Music

Sảnh Và Sảnh Tòa Nhà Dân Dụng Đối với Nhạc nhẹ, thiết kế sảnh và sảnh dân cư, Armand Graham và Aaron Yassin ở A + A Studio có trụ sở tại Thành phố New York muốn kết nối không gian với khu phố năng động Adams Morgan ở Washington DC, nơi có cuộc sống về đêm và sân khấu âm nhạc, từ nhạc jazz Go-go đến punk rock và điện tử luôn là trung tâm. Đây là nguồn cảm hứng sáng tạo của họ; kết quả là một không gian độc đáo kết hợp các phương pháp chế tạo kỹ thuật số tiên tiến với các kỹ thuật thủ công truyền thống để tạo ra một thế giới nhập vai với nhịp điệu và nhịp điệu riêng thể hiện sự tôn kính đối với âm nhạc gốc sôi động của DC.

Bàn

Codependent

Bàn Codependent kết hợp tâm lý học và thiết kế, đặc biệt tập trung vào biểu hiện vật lý của một tình trạng tâm lý, sự phụ thuộc mã. Hai bảng đan xen này phải dựa vào nhau để hoạt động. Hai dạng này không có khả năng đứng riêng lẻ, nhưng cùng nhau tạo ra một dạng chức năng. Bảng cuối cùng là một ví dụ mạnh mẽ về việc tổng thể lớn hơn tổng các phần của nó.

Nội Thất Thương Mại

Nest

Nội Thất Thương Mại Sàn được chia sẻ bởi hai chuyên gia - người ủng hộ và kiến trúc sư độc đáo, yêu cầu các trật tự phân cấp khác nhau. Việc lựa chọn và chi tiết các yếu tố là một nỗ lực để giữ cho tổng thể có vẻ ngoài nền nã, chân thực và làm sống lại nghệ thuật và vật liệu xây dựng của địa phương. Sự pha trộn và ứng dụng của các vật liệu thân thiện với môi trường, kích thước của các khe hở, tất cả đều được thúc đẩy bằng cách gợi nhớ khí hậu địa phương để tạo ra một môi trường dễ chịu, khơi dậy lại những thực tiễn đã mất cùng nhau xây dựng cấu trúc thực hành bền vững.

Dao Kéo

Ingrede Set

Dao Kéo Bộ dao kéo thành phần được thiết kế để thể hiện nhu cầu về sự hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày. Bộ nĩa, thìa và khe cắm dao với nhau bằng nam châm. Dao kéo đứng thẳng đứng tạo sự hài hòa cho bàn ăn. Hình dạng toán học cho phép tạo ra một dạng chất lỏng bao gồm ba phần khác nhau. Cách tiếp cận này tạo ra những khả năng mới có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau như bộ đồ ăn và các thiết kế đồ dùng khác.

Dịch Vụ Giới Thiệu Âm Nhạc

Musiac

Dịch Vụ Giới Thiệu Âm Nhạc Musiac là một công cụ đề xuất âm nhạc, tận dụng sự tham gia chủ động để tìm ra các lựa chọn chính xác cho người dùng. Nó nhằm mục đích đề xuất các giao diện thay thế để thách thức tính chuyên quyền của thuật toán. Lọc thông tin đã trở thành một cách tiếp cận tìm kiếm tất yếu. Tuy nhiên, nó tạo ra hiệu ứng buồng dội âm và hạn chế người dùng trong vùng thoải mái của họ bằng cách cố gắng làm theo sở thích của họ. Người dùng trở nên thụ động và ngừng đặt câu hỏi về các tùy chọn mà máy cung cấp. Dành thời gian để xem xét các lựa chọn có thể làm tăng chi phí sinh học lớn, nhưng chính nỗ lực mới tạo ra trải nghiệm có ý nghĩa.