Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cửa Hàng Kính

FVB

Cửa Hàng Kính Cửa hàng kính cố gắng tạo ra một không gian độc đáo. bằng cách tận dụng hiệu quả lưới mở rộng với các kích thước lỗ khác nhau thông qua việc tái kết hợp và xếp lớp và áp dụng chúng từ tường kiến trúc đến trần nội thất, đặc tính của thấu kính lõm được thể hiện - các hiệu ứng khác nhau của độ thoáng và độ mơ hồ. Với việc áp dụng thấu kính lõm với nhiều góc khác nhau, các hiệu ứng xoắn và nghiêng của hình ảnh được thể hiện trên thiết kế trần và tủ trưng bày. Tính chất của thấu kính lồi, có thể thay đổi kích thước của vật thể theo ý muốn, được thể hiện trên tường triển lãm.

Biệt Thự

Shang Hai

Biệt Thự Căn biệt thự được lấy cảm hứng từ bộ phim The Great Gatsby do nam chủ nhân cũng làm trong ngành tài chính, còn bà chủ thích phong cách trang trí nghệ thuật Thượng Hải những năm 1930. Sau khi các nhà thiết kế nghiên cứu mặt tiền của tòa nhà, họ nhận ra rằng nó cũng mang phong cách Art Deco. Họ đã tạo ra một không gian độc đáo phù hợp với phong cách Art Deco những năm 1930 yêu thích của chủ nhân và phù hợp với lối sống đương đại. Để duy trì sự nhất quán của không gian, họ đã chọn một số đồ nội thất, đèn và phụ kiện của Pháp được thiết kế từ những năm 1930.

Biệt Thự

One Jiyang Lake

Biệt Thự Đây là một biệt thự tư nhân nằm ở miền Nam Trung Quốc, nơi các nhà thiết kế lấy lý thuyết Thiền tông trong thực tế để thực hiện thiết kế. Bằng cách loại bỏ những thứ không cần thiết và sử dụng các vật liệu tự nhiên, trực quan và phương pháp thiết kế ngắn gọn, các nhà thiết kế đã tạo ra một không gian sống phương Đông đương đại đơn giản, yên tĩnh và thoải mái. Không gian sống phương Đông đương đại tiện nghi sử dụng ngôn ngữ thiết kế đơn giản giống như đồ nội thất hiện đại cao cấp của Ý cho không gian bên trong.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế

Chun Shi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Y Tế Ý tưởng thiết kế đằng sau dự án này là "một phòng khám không giống như một phòng khám" và được lấy cảm hứng từ một số phòng trưng bày nghệ thuật nhỏ nhưng đẹp, và các nhà thiết kế hy vọng rằng phòng khám y tế này có một phòng trưng bày phù hợp. Bằng cách này, khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp tao nhã và bầu không khí thoải mái, không phải là một môi trường lâm sàng căng thẳng. Họ đã thêm một mái che ở lối vào và một hồ bơi vô cực cạnh. Hồ bơi kết nối trực quan với hồ và phản chiếu kiến trúc và ánh sáng ban ngày, thu hút khách.

Mặt Dây Chuyền

Taq Kasra

Mặt Dây Chuyền Taq Kasra, có nghĩa là vòm kasra, là kỷ vật của Vương quốc Sasani ngày nay thuộc Iraq. Mặt dây chuyền này lấy cảm hứng từ hình học của Taq kasra và sự vĩ đại của các nước có chủ quyền trước đây trong cấu trúc và chủ nghĩa chủ quan của họ, đã được sử dụng trong phương pháp kiến trúc để tạo nên nét đặc sắc này. Thuộc tính quan trọng nhất là thiết kế hiện đại đã làm cho nó trở thành một mảnh với góc nhìn khác biệt để hình thành mặt bên nó trông giống như một đường hầm và mang lại chủ nghĩa chủ quan và tạo thành một cái nhìn chính diện nó đã tạo ra một không gian hình vòm.

Bàn Cà Phê

Planck

Bàn Cà Phê Bàn được làm từ các miếng ván ép khác nhau được dán với nhau dưới áp lực. Các bề mặt được chà nhám và xử lý bằng vecni mờ và rất bền. Có 2 mức - vì bên trong bàn là rỗng - rất thiết thực để đặt tạp chí hoặc giấy bìa cứng. Dưới bàn có xây dựng trong bánh xe đạn. Vì vậy khe hở giữa sàn và bàn rất nhỏ nhưng đồng thời dễ dàng di chuyển. Cách sử dụng ván ép (thẳng đứng) làm cho nó rất chắc chắn.