Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Câu Lạc Bộ Giải Trí

Central Yosemite

Câu Lạc Bộ Giải Trí Quay trở lại sự bình dị của cuộc sống, mặt trời xuyên qua cửa sổ ánh sáng và bóng tối đan chéo nhau. Để phản ánh tốt hơn hương vị tự nhiên trong không gian tổng thể, tận dụng tối đa thiết kế logia, đơn giản và phong cách, tiện nghi nhân văn, không khí không gian nghệ thuật căng thẳng. Giai điệu quyến rũ phương Đông, với một tâm trạng không gian độc đáo. Đây là một biểu hiện khác của nội tâm, nó tự nhiên, thuần khiết, biến hóa.

Bao Bì Trà Khô

SARISTI

Bao Bì Trà Khô Thiết kế là một hộp đựng hình trụ với màu sắc rực rỡ. Việc sử dụng màu sắc và hình dạng một cách sáng tạo và sáng tạo tạo ra một thiết kế hài hòa phản ánh các dịch truyền thảo dược của SARISTI. Điều tạo nên sự khác biệt cho thiết kế của chúng tôi là khả năng mang đến một phong cách hiện đại cho bao bì trà khô. Các loài động vật được sử dụng trong bao bì đại diện cho cảm xúc và điều kiện mà con người thường trải qua. Ví dụ, chim Hồng hạc tượng trưng cho tình yêu, gấu Panda tượng trưng cho sự thư thái.

Bao Bì Dầu Ô Liu

Ionia

Bao Bì Dầu Ô Liu Như người Hy Lạp cổ đại đã từng sơn và thiết kế từng ống đựng dầu ô liu riêng biệt, họ đã quyết định làm như vậy ngày nay! Họ đã hồi sinh và áp dụng nghệ thuật và truyền thống cổ xưa này, trong một nền sản xuất hiện đại đương đại, nơi mỗi và mỗi một trong số 2000 chai được sản xuất đều có các mẫu khác nhau. Mỗi chai được thiết kế riêng biệt. Đây là một thiết kế tuyến tính có một không hai, lấy cảm hứng từ các mẫu Hy Lạp cổ đại với nét hiện đại tôn vinh di sản dầu ô liu cổ điển. Nó không phải là một vòng luẩn quẩn; nó là một đường thẳng phát triển sáng tạo. Mỗi dây chuyền sản xuất tạo ra 2000 kiểu dáng khác nhau.

Thương Hiệu

1869 Principe Real

Thương Hiệu 1869 Principe Real là Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng nằm ở nơi thời thượng nhất ở Lisbon - Principe Real. Madonna vừa mua một căn nhà trong khu phố này. Nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng này nằm trong một cung điện cũ năm 1869, vẫn giữ nét duyên dáng xưa cũ xen lẫn với nội thất hiện đại, tạo cho nơi đây một vẻ ngoài sang trọng. Thương hiệu này được yêu cầu phải kết hợp những giá trị này vào logo và các ứng dụng thương hiệu của mình để phản ánh triết lý của chỗ ở độc đáo này. Nó tạo ra một logo pha trộn giữa phông chữ cổ điển, gợi nhớ các số cửa cũ, với kiểu chữ hiện đại và một chi tiết của biểu tượng chiếc giường cách điệu trong chữ L of Real.

Cư Trú

Panorama Villa

Cư Trú Đề cập đến cấu trúc của một ngôi làng Mani điển hình, khái niệm này được hình thành như một loạt các mảnh đá riêng lẻ xoay quanh giếng trời, lối vào và không gian sống. Các tập thô của dinh thự mở ra một cuộc đối thoại với môi trường xung quanh tự nhiên của chúng, trong khi nhịp điệu của các lối mở của chúng hoặc đảm bảo sự riêng tư hoặc mời gọi tầm nhìn toàn cảnh ra đường chân trời, xây dựng trải nghiệm trực tiếp của những câu chuyện liên tiếp và đa dạng. Biệt thự nằm trong Navarino Residences, một tập hợp các biệt thự sang trọng dành cho sở hữu tư nhân tại trung tâm của khu nghỉ dưỡng Navarino Dunes.

Thiết Kế Bao Bì Bia Bavarian

AEcht Nuernberger Kellerbier

Thiết Kế Bao Bì Bia Bavarian Vào thời trung cổ, các nhà máy bia địa phương đã để bia của họ lâu năm trong những hầm đá hơn 600 năm tuổi bên dưới lâu đài Nuremberg. Tôn vinh lịch sử này, bao bì của "AEcht Nuernberger Kellerbier" có một cái nhìn chân thực về thời gian. Nhãn bia cho thấy hình vẽ bằng tay của lâu đài nằm trên đá và một thùng gỗ trong hầm, được đóng khung bằng phông chữ kiểu cổ điển. Nhãn niêm phong với nhãn hiệu "St. Mauritius" của công ty và nút thắt vương miện màu đồng thể hiện sự khéo léo và đáng tin cậy.