Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xã Hội Và Giải Trí

Baoan - Guancheng Family Fit Bar

Xã Hội Và Giải Trí Các đường ngang và dọc cắt nhau tạo thành lưới. Mỗi ô lưới là một nền tảng giao tiếp, đây cũng là nguồn gốc của ý tưởng thiết kế quầy bar rượu whisky. Về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, nhà thiết kế đã sử dụng đèn LED tiết kiệm năng lượng trong toàn bộ quán. Để duy trì chất lượng không khí trong quán, thiết kế sử dụng các cửa sổ từ bắc vào nam để đảm bảo không khí tự nhiên đi qua.

Thiết Kế May Mặc

Sidharth kumar

Thiết Kế May Mặc NS GAIA là một nhãn hiệu quần áo nữ đương đại có xuất xứ từ New Delhi, có nhiều thiết kế và kỹ thuật vải độc đáo. Thương hiệu là một người ủng hộ lớn cho việc sản xuất có tâm và tất cả mọi thứ đều đi xe đạp và tái chế. Tầm quan trọng của yếu tố này được phản ánh trong các trụ cột đặt tên, chữ 'N' và 'S' trong NS GAIA là viết tắt của Tự nhiên và Bền vững. Cách tiếp cận của NS GAIA là “ít hơn là nhiều hơn”. Nhãn đóng một vai trò tích cực trong phong trào thời trang chậm bằng cách đảm bảo tác động môi trường ở mức tối thiểu.

Kiến Trúc Sử Dụng Hỗn Hợp

Shan Shui Plaza

Kiến Trúc Sử Dụng Hỗn Hợp Tọa lạc tại thành phố lịch sử Tây An, giữa trung tâm thương mại và sông TaoHuaTan, dự án không chỉ nhằm mục đích kết nối quá khứ và hiện tại mà còn cả đô thị và thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ câu chuyện Hoa đào mùa xuân của Trung Quốc, dự án mang đến một không gian sống và làm việc thuận lợi bằng cách mang đến sự gần gũi với thiên nhiên. Trong văn hóa Trung Quốc, triết lý núi non (Shan Shui) mang ý nghĩa thiết yếu về mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên, do đó, bằng cách tận dụng cảnh quan sông nước của địa điểm, dự án cung cấp không gian phản ánh triết lý Shan Shui trong thành phố.

Bản Sắc Công Ty

film festival

Bản Sắc Công Ty "Điện ảnh, ahoy" là khẩu hiệu cho lần thứ hai của Liên hoan phim châu Âu tại Cuba. Nó là một phần của khái niệm thiết kế tập trung vào du lịch như một cách kết nối các nền văn hóa. Thiết kế gợi lên hành trình của một con tàu du lịch đi từ châu Âu đến Havana đầy ắp những thước phim. Thiết kế của lời mời và vé cho lễ hội được lấy cảm hứng từ hộ chiếu và thẻ lên máy bay được sử dụng bởi du khách trên khắp thế giới ngày nay. Ý tưởng du hành xuyên suốt các bộ phim khuyến khích công chúng dễ tiếp thu và tò mò về giao lưu văn hóa.

Đèn

Little Kong

Đèn Little Kong là một loạt đèn xung quanh chứa đựng triết lý phương Đông. Mỹ học phương Đông rất chú trọng đến mối quan hệ giữa ảo và thực, đầy và rỗng. Việc giấu đèn LED một cách tinh tế vào cột kim loại không chỉ đảm bảo độ trống và tinh khiết của chao đèn mà còn giúp phân biệt Kong với các loại đèn khác. Các nhà thiết kế đã tìm ra thủ công khả thi sau hơn 30 lần thử nghiệm để trình bày ánh sáng và các kết cấu khác nhau một cách hoàn hảo, cho phép trải nghiệm ánh sáng tuyệt vời. Phần đế hỗ trợ sạc không dây và có cổng USB. Nó có thể được bật hoặc tắt chỉ bằng cách vẫy tay.

Thực Phẩm Ăn Nhẹ

Have Fun Duck Gift Box

Thực Phẩm Ăn Nhẹ Hộp quà “Chú Vịt Vui Vẻ” là hộp quà đặc biệt dành cho các bạn trẻ. Lấy cảm hứng từ đồ chơi, trò chơi và phim ảnh theo phong cách pixel, thiết kế mô tả một “thành phố ẩm thực” dành cho giới trẻ với những hình ảnh minh họa chi tiết và thú vị. Hình ảnh IP sẽ được lồng ghép vào đường phố của thành phố và những người trẻ yêu thể thao, âm nhạc, hip-hop và các hoạt động giải trí khác. Trải nghiệm các trò chơi vận động vui nhộn khi thưởng thức ẩm thực, thể hiện phong cách sống trẻ trung, vui vẻ và hạnh phúc.