Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế

Stocker

Ghế Stocker là sự kết hợp giữa ghế đẩu và ghế. Ghế gỗ nhẹ có thể xếp chồng lên nhau phù hợp cho các cơ sở tư nhân và bán chính thức. Hình thức biểu đạt của nó nhấn mạnh vẻ đẹp của gỗ địa phương. Thiết kế và cấu trúc phức tạp cho phép nó với độ dày vật liệu 8 mm của 100% gỗ nguyên khối để tạo ra một sản phẩm mạnh mẽ nhưng nhẹ chỉ nặng 2300 Gramm. Cấu trúc nhỏ gọn của Stocker cho phép lưu trữ tiết kiệm không gian. Xếp chồng lên nhau, nó có thể dễ dàng được cất giữ và do thiết kế sáng tạo, Stocker có thể được đẩy hoàn toàn xuống dưới bàn.

Tên dự án : Stocker, Tên nhà thiết kế : Matthias Scherzinger, Tên khách hàng : FREUDWERK.

Stocker Ghế

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.