Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhận Dạng Hình Ảnh Bánh Mì

Mangata Patisserie

Nhận Dạng Hình Ảnh Bánh Mì Mångata được hình dung trong tiếng Thụy Điển là một khung cảnh lãng mạn, sự phản chiếu lấp lánh như mặt đường của mặt trăng tạo ra trên biển đêm. Khung cảnh hấp dẫn trực quan và đủ đặc biệt để tạo ra hình ảnh thương hiệu. Bảng màu, đen và vàng, mô phỏng bầu không khí của vùng biển đen tối, cũng mang lại cho thương hiệu một nét sang trọng, huyền bí.

Tên dự án : Mangata Patisserie, Tên nhà thiết kế : M — N Associates, Tên khách hàng : M — N Associates.

Mangata Patisserie Nhận Dạng Hình Ảnh Bánh Mì

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.