Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng Kinh Doanh

The Curtain

Văn Phòng Kinh Doanh Thiết kế của dự án này có một cách tiếp cận độc đáo để sử dụng Lưới kim loại làm giải pháp cho mục đích thực tế và thẩm mỹ. Lưới kim loại mờ tạo ra một lớp rèm có thể làm mờ ranh giới giữa không gian trong nhà và ngoài trời - không gian xám. Chiều sâu của không gian được tạo ra bởi rèm mờ tạo ra một mức độ phong phú về chất lượng không gian. Lưới kim loại bằng thép không gỉ được đánh bóng thay đổi theo các điều kiện thời tiết khác nhau và khoảng thời gian khác nhau trong ngày. Sự phản chiếu và độ trong suốt của Lưới với cảnh quan trang nhã tạo nên một không gian ZEN theo phong cách Trung Quốc yên tĩnh.

Tên dự án : The Curtain, Tên nhà thiết kế : Qun Wen, Tên khách hàng : aoe.

The Curtain Văn Phòng Kinh Doanh

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.