Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Văn Phòng

Sberbank

Thiết Kế Văn Phòng Sự phức tạp của dự án này là thiết kế một nơi làm việc linh hoạt với kích thước khổng lồ trong một khung thời gian rất hạn chế và để giữ cho nhu cầu thể chất và cảm xúc của người dùng văn phòng luôn là trọng tâm của thiết kế. Với thiết kế văn phòng mới, Sberbank đã đặt những bước đầu tiên hướng tới việc hiện đại hóa khái niệm nơi làm việc của họ. Thiết kế văn phòng mới cho phép nhân viên thực hiện nhiệm vụ của họ trong môi trường làm việc phù hợp nhất và thiết lập một bản sắc kiến trúc hoàn toàn mới cho tổ chức tài chính hàng đầu ở Nga và Đông Âu.

Văn Phòng

HB Reavis London

Văn Phòng Được thiết kế theo Tiêu chuẩn xây dựng WELL của IWBI, trụ sở chính của HB Reavis Vương quốc Anh nhằm mục đích thúc đẩy công việc dựa trên dự án, khuyến khích việc chia nhỏ các phòng ban và làm cho việc làm việc giữa các nhóm khác nhau trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn. Theo Tiêu chuẩn Tòa nhà WELL, thiết kế nơi làm việc cũng nhằm giải quyết các vấn đề sức khỏe liên quan đến văn phòng hiện đại, chẳng hạn như thiếu tính di động, ánh sáng kém, chất lượng không khí kém, lựa chọn thực phẩm hạn chế và căng thẳng.

Nhà Nghỉ

Chapel on the Hill

Nhà Nghỉ Sau hơn 40 năm vô chủ, một nhà nguyện Methodist đổ nát ở miền bắc nước Anh đã được biến thành một nhà nghỉ tự phục vụ cho 7 người. Các kiến trúc sư đã giữ lại những đặc điểm ban đầu - cửa sổ Gothic cao và sảnh chính - biến nhà nguyện thành một không gian hài hòa và thoải mái tràn ngập ánh sáng ban ngày. Tòa nhà có từ thế kỷ 19 này nằm ở vùng nông thôn nước Anh với tầm nhìn toàn cảnh ra những ngọn đồi nhấp nhô và vùng nông thôn xinh đẹp.

Văn Phòng

Blossom

Văn Phòng Mặc dù là không gian văn phòng nhưng nó sử dụng sự kết hợp táo bạo giữa các vật liệu khác nhau, và cấu trúc trồng cây xanh tạo cảm giác phối cảnh vào ban ngày. Nhà thiết kế chỉ cung cấp không gian, và sức sống của không gian vẫn phụ thuộc vào chủ sở hữu, sử dụng sức mạnh của thiên nhiên và phong cách độc đáo của nhà thiết kế! Văn phòng không còn là một chức năng đơn lẻ, thiết kế đa dạng hơn, sẽ được sử dụng trong không gian rộng và thoáng để tạo ra các khả năng khác nhau giữa con người và môi trường.

Văn Phòng

Dunyue

Văn Phòng Trong quá trình trò chuyện, các nhà thiết kế để thiết kế không chỉ là sự phân chia không gian của nội thất mà là sự kết nối của thành phố / không gian / con người với nhau, để môi trường và không gian trọng yếu không xung đột trong thành phố, ban ngày là một mặt tiền khuất trong đường phố, đêm. Sau đó, nó trở thành một hộp đèn thủy tinh trong một thành phố.

Thiết Kế Bao Bì

Milk Baobab Baby Skin Care

Thiết Kế Bao Bì Nó được lấy cảm hứng từ sữa, thành phần chính. Thiết kế hộp đựng độc đáo của loại hộp sữa phản ánh đặc tính của sản phẩm và được thiết kế quen thuộc với ngay cả những người tiêu dùng lần đầu. Ngoài ra, chất liệu làm từ polyethylene (PE) và cao su (EVA) và đặc tính mềm mại của màu phấn được sử dụng để nhấn mạnh rằng đây là sản phẩm dịu nhẹ dành cho trẻ có làn da yếu. Hình dạng tròn được áp dụng cho các góc để an toàn cho mẹ và bé.