Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khách Sạn

Aoxin Holiday

Khách Sạn Khách sạn tọa lạc tại Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, một thành phố nổi tiếng về rượu vang, có thiết kế lấy cảm hứng từ hang động rượu vang của địa phương, một không gian gợi lên khát khao khám phá mãnh liệt. Sảnh đợi là sự tái tạo của hang động tự nhiên, có kết nối trực quan liên quan mở rộng khái niệm về hang động và kết cấu đô thị địa phương cho khách sạn bên trong, do đó tạo thành một nhà cung cấp văn hóa đặc biệt. Chúng tôi đánh giá cao cảm giác của hành khách khi ở trong khách sạn, và cũng hy vọng rằng kết cấu của vật liệu cũng như bầu không khí được tạo ra có thể được cảm nhận một cách sâu sắc hơn.

Tên dự án : Aoxin Holiday, Tên nhà thiết kế : Shaun Lee, Tên khách hàng : ADDDESIGN Co., Ltd..

Aoxin Holiday Khách Sạn

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.