Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Pha Cà Phê

Lavazza Idola

Máy Pha Cà Phê Một giải pháp hoàn hảo cho những người yêu thích cà phê đang tìm kiếm trải nghiệm espresso đúng kiểu Ý tại nhà. Giao diện người dùng cảm ứng nhạy với phản hồi âm thanh có bốn lựa chọn và chức năng tăng nhiệt độ mang lại trải nghiệm phù hợp với mọi sở thích hoặc mọi dịp. Máy cho biết nước bị thiếu, hộp chứa đầy nắp hoặc cần thiết phải tẩy cặn thông qua các biểu tượng được chiếu sáng bổ sung và khay nhỏ giọt có thể được điều chỉnh dễ dàng. Thiết kế với tinh thần cởi mở, bề mặt chất lượng và chi tiết tinh xảo là một bước phát triển của ngôn ngữ hình thức đã có của Lavazza.

Tên dự án : Lavazza Idola, Tên nhà thiết kế : Florian Seidl, Tên khách hàng : Lavazza.

Lavazza Idola Máy Pha Cà Phê

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.