Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quán Cà Phê

Perception

Quán Cà Phê Quán cà phê nhỏ bằng gỗ ấm áp này nằm ở góc ngã tư trong một khu phố yên tĩnh. Khu vực pha chế mở tập trung mang đến trải nghiệm sạch sẽ và phong phú về hiệu suất của nhân viên pha chế cho du khách ở khắp mọi nơi như ghế quầy bar hoặc ghế ngồi trong quán cà phê. Vật thể trần được gọi là "Cây che nắng" bắt đầu từ mặt sau của khu vực pha chế, và nó bao phủ khu vực khách hàng để tạo nên toàn bộ bầu không khí của quán cà phê này. Nó tạo ra một hiệu ứng không gian khác thường cho du khách và cũng trở thành phương tiện cho những người muốn chìm đắm trong suy nghĩ với hương vị cà phê.

Ghế Sân Vườn Ngoài Trời Công Cộng

Para

Ghế Sân Vườn Ngoài Trời Công Cộng Para là một bộ ghế công cộng ngoài trời được thiết kế để cung cấp sự linh hoạt hạn chế trong môi trường ngoài trời. Một bộ ghế có hình thức đối xứng độc đáo và hoàn toàn lệch khỏi sự cân bằng thị giác vốn có của thiết kế ghế thông thường Lấy cảm hứng từ hình dạng bập bênh đơn giản, bộ ghế ngoài trời này mang đậm nét hiện đại và chào đón sự tương tác. Cả hai đều có đáy có trọng lượng nặng, Para A hỗ trợ xoay 360 xung quanh đế và Para B hỗ trợ lật hai chiều.

Bàn

Grid

Bàn Grid là một chiếc bàn được thiết kế từ một hệ thống lưới lấy cảm hứng từ kiến trúc truyền thống của Trung Quốc, nơi một loại cấu trúc bằng gỗ được gọi là Dougong (Dou Gong) được sử dụng trong các phần khác nhau của tòa nhà. Bằng cách sử dụng cấu trúc gỗ đan xen truyền thống, việc lắp ráp chiếc bàn cũng là quá trình tìm hiểu về cấu trúc và trải nghiệm lịch sử. Cấu trúc hỗ trợ (Dou Gong) được làm bằng các bộ phận mô-đun có thể dễ dàng tháo rời khi cần cất giữ.

Loạt Đồ Nội Thất

Sama

Loạt Đồ Nội Thất Sama là dòng sản phẩm nội thất đích thực cung cấp chức năng, trải nghiệm cảm xúc và sự độc đáo thông qua các hình thức tối giản, thiết thực và hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ. Cảm hứng văn hóa rút ra từ chất thơ của trang phục quay cuồng mặc trong các nghi lễ Sama được tái hiện trong thiết kế của nó thông qua một trò chơi hình học hình nón và kỹ thuật uốn kim loại. Tư thế điêu khắc của loạt tác phẩm được kết hợp với sự đơn giản trong vật liệu, hình thức và kỹ thuật sản xuất để mang lại chức năng & amp; lợi ích thẩm mỹ. Kết quả là một loạt đồ nội thất hiện đại mang đến nét khác biệt cho không gian sống.

Nhẫn

Dancing Pearls

Nhẫn Những viên ngọc trai nhảy múa giữa sóng biển ầm ào, đó là kết quả của nguồn cảm hứng từ đại dương và ngọc trai và đó là một chiếc nhẫn mô hình 3D. Chiếc nhẫn này được thiết kế với sự kết hợp của vàng và những viên ngọc trai nhiều màu sắc với cấu trúc đặc biệt nhằm thực hiện sự chuyển động của những viên ngọc trai giữa những con sóng ầm ầm của đại dương. Đường kính ống đã được chọn ở kích thước tốt giúp thiết kế đủ mạnh để có thể sản xuất mô hình.

Giường Cho Mèo

Catzz

Giường Cho Mèo Khi thiết kế giường cho mèo Catzz, nguồn cảm hứng được lấy từ nhu cầu của mèo cũng như chủ sở hữu, và cần phải thống nhất giữa chức năng, sự đơn giản và vẻ đẹp. Trong khi quan sát mèo, các đặc điểm hình học độc đáo của chúng đã tạo cảm hứng cho hình dạng sạch sẽ và dễ nhận biết. Một số kiểu hành vi đặc trưng (ví dụ như cử động của tai) được đưa vào trải nghiệm người dùng của mèo. Ngoài ra, chủ sở hữu lưu ý rằng mục đích là tạo ra một món đồ nội thất mà họ có thể tùy chỉnh và trưng bày một cách tự hào. Hơn nữa, điều quan trọng là phải đảm bảo bảo trì dễ dàng. Tất cả đều cho phép thiết kế hình học, kiểu dáng đẹp và cấu trúc mô-đun.