Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Yong Một Bến Cảng Đổi Thương Hiệu

Hak Hi Kong

Yong Một Bến Cảng Đổi Thương Hiệu Đề xuất sử dụng ba khái niệm để xây dựng lại hệ thống CI cho Cảng cá Yong-An. Đầu tiên là một logo mới được tạo ra với chất liệu trực quan cụ thể được trích xuất từ đặc điểm văn hóa của cộng đồng người Hakka. Bước tiếp theo là tái tạo lại trải nghiệm giải trí, sau đó tạo ra hai nhân vật linh vật đại diện và để chúng xuất hiện trong các điểm tham quan mới để hướng dẫn du khách vào cảng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, quy hoạch chín điểm bên trong, xung quanh là các hoạt động giải trí và ẩm thực ngon.

Thiết Kế Triển Lãm

Tape Art

Thiết Kế Triển Lãm Vào năm 2019, một bữa tiệc thị giác của các đường nét, khối màu và huỳnh quang đã làm bùng nổ Đài Bắc. Đó là Triển lãm nghệ thuật Tape That do FunDesign.tv và Tape That Collective tổ chức. Một loạt các dự án với những ý tưởng và kỹ thuật khác thường đã được trình bày trong 8 tác phẩm sắp đặt nghệ thuật trên băng và triển lãm hơn 40 bức tranh trên băng, cùng với các video về công việc của các nghệ sĩ trong quá khứ. Họ cũng đã thêm âm thanh và ánh sáng rực rỡ để biến sự kiện trở thành một không gian nghệ thuật nhập vai và các vật liệu họ áp dụng bao gồm băng vải, băng keo, băng giấy, truyện bao bì, băng nhựa và giấy bạc.

Tiệm Tóc

Vibrant

Tiệm Tóc Nắm bắt được bản chất của hình ảnh thực vật, khu vườn trên cao đã được tạo ra khắp lối đi, ngay lập tức chào đón những vị khách đến đắm mình bên dưới, tránh xa đám đông, chào đón họ từ lối vào. Nhìn sâu hơn vào không gian, bố cục thu hẹp mở rộng lên trên với các chi tiết chạm lên màu vàng. Những ẩn dụ về thực vật vẫn được thể hiện sôi động khắp căn phòng, thay thế cho sự ồn ào náo nhiệt đến từ đường phố, và nơi đây trở thành một khu vườn bí mật.

Tư Gia

City Point

Tư Gia Nhà thiết kế đã tìm kiếm nguồn cảm hứng từ cảnh quan đô thị. Cảnh quan của không gian đô thị náo nhiệt do đó được 'mở rộng' sang không gian sống, đặc trưng cho dự án theo chủ đề Metropolitan. Màu tối được làm nổi bật bằng ánh sáng để tạo ra hiệu ứng hình ảnh và bầu không khí lộng lẫy. Bằng cách áp dụng khảm, tranh và bản in kỹ thuật số với các tòa nhà cao tầng, ấn tượng về một thành phố hiện đại đã được đưa vào nội thất. Nhà thiết kế đã rất nỗ lực trong việc quy hoạch không gian, đặc biệt chú trọng đến chức năng. Kết quả là một ngôi nhà đầy phong cách và sang trọng, đủ rộng rãi để phục vụ 7 người.

Nghệ Thuật Sắp Đặt

Inorganic Mineral

Nghệ Thuật Sắp Đặt Lấy cảm hứng từ tình cảm sâu sắc đối với thiên nhiên và kinh nghiệm làm kiến trúc sư, Lee Chi tập trung vào việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo từ thực vật. Bằng cách phản ánh bản chất của nghệ thuật và nghiên cứu các kỹ thuật sáng tạo, Lee biến các sự kiện trong đời thành các tác phẩm nghệ thuật được chính thức hóa. Chủ đề của loạt tác phẩm này là nghiên cứu bản chất của vật liệu và cách vật liệu có thể được tái tạo lại bằng hệ thống thẩm mỹ và quan điểm mới. Lee cũng tin rằng việc xác định lại và tái tạo cây trồng và các vật liệu nhân tạo khác có thể làm cho cảnh quan thiên nhiên có tác động đến con người.

Ghế

Haleiwa

Ghế Haleiwa đan mây bền vững thành những đường cong sâu rộng và tạo nên một hình bóng riêng biệt. Các vật liệu tự nhiên thể hiện sự tôn kính đối với truyền thống thủ công ở Philippines, được làm lại cho đến thời điểm hiện tại. Được ghép nối, hoặc được sử dụng như một bộ phận tuyên bố, tính linh hoạt của thiết kế khiến chiếc ghế này thích ứng với các phong cách khác nhau. Tạo ra sự cân bằng giữa hình thức và chức năng, sự duyên dáng và sức mạnh, kiến trúc và thiết kế, Haleiwa vừa thoải mái lại vừa đẹp mắt.