Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Magiê

Kailani

Bao Bì Magiê Các tác phẩm của Arome Agency về nhận dạng đồ họa và đường nét nghệ thuật cho bao bì Kailani dựa trên thiết kế tối giản và sạch sẽ. Sự tối giản này phù hợp với sản phẩm chỉ có một thành phần duy nhất là magie. Kiểu chữ được chọn là kiểu chữ mạnh mẽ và đúng kiểu. Nó đặc trưng cho cả sức mạnh của khoáng chất magiê và sức mạnh của sản phẩm, giúp phục hồi sức sống và năng lượng cho người tiêu dùng.

Chai Rượu

Gabriel Meffre

Chai Rượu Aroma tạo ra bản sắc đồ họa cho chiếc bát của nhà sưu tập Gabriel Meffre kỷ niệm 80 năm. Chúng tôi đã làm việc trên một thiết kế đặc trưng của những năm 30 thời đó, được tượng trưng bằng hình ảnh một người phụ nữ với một ly rượu. Các mảng màu được sử dụng được tạo điểm nhấn bằng cách dập nổi và dập lá nóng để tạo điểm nhấn cho bộ sưu tập của nhà sưu tập.

Bao Bì Thực Phẩm

Chips BCBG

Bao Bì Thực Phẩm Thách thức đối với việc hiện thực hóa bao bì chip của thương hiệu BCBG bao gồm việc thực hiện một loạt bao bì phù hợp với vũ trụ của nhãn hiệu. Các gói phải vừa tối giản và hiện đại, vừa có nét thủ công này của khoai tây chiên giòn và khía cạnh dễ chịu và giao cảm mang đến các nhân vật được vẽ bằng bút. Khai vị là một khoảnh khắc thú vị mà bạn phải cảm nhận được trên bao bì.

Cầu Thang

U Step

Cầu Thang Cầu thang bậc U được hình thành bằng cách lồng vào nhau hai thanh profile hình hộp vuông chữ u có kích thước khác nhau. Bằng cách này, cầu thang trở nên tự chống đỡ với điều kiện kích thước không vượt quá ngưỡng. Việc chuẩn bị trước các phần này mang lại sự thuận tiện khi lắp ráp. Việc đóng gói và vận chuyển các mảnh thẳng này cũng được đơn giản hóa rất nhiều.

Cầu Thang

UVine

Cầu Thang Cầu thang xoắn ốc UVine được hình thành bởi các cấu hình hộp hình chữ U và V lồng vào nhau theo kiểu xen kẽ. Bằng cách này, cầu thang trở nên tự chống đỡ vì nó không cần trụ giữa hoặc giá đỡ chu vi. Thông qua cấu trúc mô-đun và linh hoạt, thiết kế mang lại sự dễ dàng trong suốt quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt.

Phòng Thay Đồ

Sopron Basket

Phòng Thay Đồ Sopron Basket là một đội bóng rổ nữ chuyên nghiệp có trụ sở tại Sopron, Hungary. Vì họ là một trong những đội Hungary thành công nhất với 12 cúp vô địch quốc gia và đạt vị trí thứ hai tại Euroleague, nên ban lãnh đạo câu lạc bộ đã quyết định đầu tư vào một tổ hợp phòng thay đồ mới để có một cơ sở khá uy tín mang tên câu lạc bộ, phù hợp với nhu cầu của người chơi. tốt hơn, động viên họ và thúc đẩy sự đoàn kết của họ.