Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trang Web

Illusion

Trang Web Tạp chí Cảnh 360 ra mắt Illusion vào năm 2008, và nó nhanh chóng trở thành dự án thành công nhất của nó với hơn 40 triệu lượt truy cập. Trang web này được dành riêng để giới thiệu những sáng tạo tuyệt vời trong nghệ thuật, thiết kế và phim. Từ những hình xăm siêu thực cho đến những bức ảnh phong cảnh tuyệt đẹp, việc lựa chọn bài viết thường sẽ khiến độc giả phải nói là WOW WOW!

Tên dự án : Illusion, Tên nhà thiết kế : Adriana de Barros, Tên khách hàng : Illusion.

Illusion Trang Web

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.