Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tác Phẩm Điêu Khắc Đô Thị

Santander World

Tác Phẩm Điêu Khắc Đô Thị Santander World là một sự kiện nghệ thuật công cộng bao gồm một nhóm các tác phẩm điêu khắc tôn vinh nghệ thuật và bao phủ thành phố Santander (Tây Ban Nha) để chuẩn bị cho Giải vô địch đua thuyền thế giới Santander 2014. Các tác phẩm điêu khắc cao 4,2 mét, được làm bằng thép tấm và mỗi bức trong số chúng được thực hiện bởi các nghệ sĩ thị giác khác nhau. Mỗi một trong những mảnh đại diện về mặt khái niệm văn hóa của một trong 5 châu lục. Ý nghĩa của nó là thể hiện tình yêu và sự tôn trọng đối với sự đa dạng văn hóa như một công cụ cho hòa bình, thông qua con mắt của các nghệ sĩ khác nhau, và cho thấy rằng xã hội chào đón sự đa dạng với vòng tay rộng mở.

Tên dự án : Santander World, Tên nhà thiết kế : Jose Angel Cicero, Tên khách hàng : Jose Angel Cicero SC..

Santander World Tác Phẩm Điêu Khắc Đô Thị

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.