Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Loa Di Động

Ballo

Loa Di Động Studio thiết kế Thụy Sĩ BERNHARD | BURKARD đã thiết kế một chiếc loa độc đáo cho OYO. Hình dạng của loa là một hình cầu hoàn hảo không có chân đế thực tế. Loa BALLO đặt, cuộn hoặc treo để có trải nghiệm âm nhạc 360 độ. Thiết kế tuân theo các nguyên tắc của thiết kế tối giản. Một vành đai đầy màu sắc hợp nhất hai bán cầu. Nó bảo vệ loa và tăng âm trầm khi nằm trên bề mặt. Loa được tích hợp pin Lithium có thể sạc lại và tương thích với hầu hết các thiết bị âm thanh. Giắc cắm 3.5mm là đầu cắm thông thường cho tai nghe. Loa BALLO có sẵn trong mười màu sắc khác nhau.

Tên dự án : Ballo, Tên nhà thiết kế : Bernhard Burkard, Tên khách hàng : BERNHARD | BURKARD .

Ballo Loa Di Động

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.