Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Giá Để Dao

Only Right Here

Giá Để Dao Kể từ thế kỷ thứ mười hai, các trận đấu bò đầu tiên đã được ghi lại như một màn biểu diễn hoặc cảnh tượng công cộng. Ngày nay sự thức tỉnh ý thức của con người là một triệu chứng của một đánh giá tổng thể toàn cầu, là những người dự phần vào bản chất thần thánh, chúng ta là một tổng thể. "Only Right Here" tượng trưng cho một kỷ nguyên mới, nơi sẽ có sự tuyệt chủng của các hoạt động gây hấn, được thể hiện trong những gì đã từng là một bữa tiệc văn hóa, và bước tiến hóa vĩ đại ở cấp độ nhân văn.

Tên dự án : Only Right Here, Tên nhà thiết kế : Alan Saga, Tên khách hàng : Alan Saga.

Only Right Here Giá Để Dao

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.