Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Quán Cà Phê

Aix Arome Cafe

Quán Cà Phê Café là nơi du khách cảm nhận sự cùng tồn tại với đại dương. Cấu trúc hình quả trứng khổng lồ được đặt giữa không gian đồng thời hoạt động như nhân viên thu ngân và cung cấp cà phê. Vẻ ngoài mang tính biểu tượng của gian hàng được lấy cảm hứng từ hạt cà phê trông u tối và buồn tẻ. Hai lỗ thoáng lớn ở mặt trước của cả hai mặt của "cây đậu lớn" đóng vai trò là nguồn thông gió và ánh sáng tự nhiên tốt. Quán cà phê cung cấp một chiếc bàn dài như bầy bạch tuộc và bong bóng. Những chiếc đèn chùm dường như được treo ngẫu nhiên giống như tầm nhìn của cá xuống mặt nước, những gợn sóng sáng bóng hấp thụ ánh sáng mặt trời ấm cúng từ bầu trời trắng rộng.

Tên dự án : Aix Arome Cafe, Tên nhà thiết kế : Ajax Law, Tên khách hàng : Aix Arome Coffee Co. Ltd..

Aix Arome Cafe Quán Cà Phê

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.